Slide thumbnail

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

29/06/2017

Kính chào Quý khách hàng!

Công ty TNHH Tích Hợp Hệ Thống Quản Lý Quốc Tế xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ đặt hàng trực tuyến tại website https://order.gcloudvn.com. Chúng tôi cam kết hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và vì quyền lợi của Quý khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những chính sách bán hàng dưới đây:

Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các chính sách bán hàng đảm bảo phù hợp với Pháp luật của nhà nước, người tiêu dùng, phù hợp hoạt động TMĐT. Do vậy, rất mong Quý khách thường xuyên theo dõi đến các chính sách của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TÍCH HỢP HỆ THỐNG QUẢN LÝ QUỐC TẾ

Mã số thuế 0101469253 do Chi cục Thuế Quận Cầu Giấy cấp ngày 13/04/2004.

VP chính  : Tầng 17, Hà Nội Creative City, 01 Lương Yên, P. Bạch Đằng, Hà Nội.
VPĐD  : Tầng 8, Tòa nhà Estar, 147-149 Võ Văn Tần, P. 6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại  : Hà Nội: +84 24 3628 2267; +84 24 7309 0888 Hồ Chí Minh: +84 28 7305 0186
Email  : info@gimasys.com

 

Các quy định chung mà quý khách hàng cần biết và lưu ý khi sử dụng website của Công ty TNHH Tích Hợp Hệ Thống Quản Lý Quốc Tế, nhằm đảm bảo quyền lợi mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng:

 

Điều 1: Khi khai báo thông tin hoặc đăng ký mua hàng, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về: Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ… trong biểu mẫu đăng ký. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các thông tin đăng ký không chính xác hoặc sai sự thật.

 

Điều 2: Người truy cập, sử dụng tự chịu trách nhiệm bảo vệ mật khẩu, tài khoản đăng ký trên website https://gcloudvn.com hoặc các trang liên quan của chúng tôi. Nếu bị lộ, mất mật khẩu dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng tài khoản trong website https://gcloudvn.com hoặc các trang liên quan của chúng tôi.

 

Điều 3: Nghiêm cấm việc tấn công, phá hoại, xâm nhập trái phép vào website https://gcloudvn.com dưới bất kỳ hình thức nào. Trường hợp phát hiện ra lỗi của website, vui lòng thông báo qua email support@gimasys.com.

 

Điều 4: Khi bình luận, đánh giá bất kỳ bài viết, sản phẩm nào trên website, bạn không được phép quấy rối, chửi bới, làm phiền, xúc phạm, nhạo báng, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người khác. Đặc biệt, tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi bàn luận về chính trị, tuyên truyền chống phá và xuyên tạc chính quyền.

 

Điều 5: Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi cam kết không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi chỉ chia sẽ các thông tin này trong trường hợp đúng với quy định của pháp luật hoặc bảo vệ quyền lợi của người sử dụng hoặc trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật của nhà nước.