bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Dễ dàng kích hoạt hoặc tắt các ứng dụng trong Admin console

Có gì mới? Kiểm soát phần cài đặt trong doanh nghiệp cũng như các bộ phận trong doanh nghiệp là một việc quan trọng của G Suite admin. Google đã có những thay đổi trong phần cài đặt ứng dụng trong Admin console.

 

Giờ đây khi di chuyển tới Apps > G Suite, bạn sẽ có thể liệt kê những ứng dụng G Suite quan trọng nhất với phần hiển thị gọn gàng hơn.Cũng ở trong trang này, bạn sẽ thấy một bảng ở bên trái – nơi bạn có thể chọn lựa giữa việc quản lí ứng dụng ở mức độ toàn doanh nghiệp (all organization) hay chỉ ở mức bộ phận (Specific Organizational Unit)

 

Admin console

 

Nếu bạn lựa chọn ở mức bộ phận – Specific Organizational Unit ở bảng bên trái và đưa chuột vào một ứng dụng, bạn sẽ thấy hai lựa chọn:

 

Off (override): Lựa chọn này sẽ ngắt ứng dụng đó với bộ phận, và override (Ghi đè)cài đặt ON/OFF được thực hiện ở cấp độ parent organizational level (tổ chức mẹ).

Inherit: Lựa chọn này sử dụng cài đặt ON/OFF được đặt ở cấp độ tổ chức mẹ dành cho các bộ phận (the ON/OFF setting designated at the OU’s parent organization level).

 

Làm theo cách khác, nếu bạn ấn vào trang xem các chi tiết một ứng dụng và vào thay đổi cài đặt ON/OFF thành “On for some organization”, bạn sẽ thấy một giao diện mới hiện thị tình trạng dịch vụ với lựa chọn thay đổi trong cài đặt. Từ đó, bạn có thể dễ dàng nhấn vào phần trên bên trái của màn hình để quay trở lại bất kì trang nào trên Admin console.

 

Admin console

 

Cập nhật: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099