skip to Main Content
Welcome to Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

General Google News February 2017

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng các tin tức, các tính năng được cập nhật mới nhất trong tháng 2 năm 2017.

 

Key Transparency

 

 

Icon The Google Play personal channel app is part of the Play Store app

Với tính năng mới này, Google giúp cho Admin khả năng quản trị các ứng dụng cá nhân và các ứng dụng cho công việc trên các thiết bị di động thuộc sở hữu của doanh nghiệp. See more…

 

Icon New features in Google Classroom make learning, teaching, and management easier and easier.

Những cập nhật mới này không những giúp cho giáo viên và học sinh có thể dễ dàng nâng cao hiệu quả giảng dạy, học tập mà còn giúp các nhà phát triển có thêm những ý tưởng sáng tạo khi xây dựng các ứng dụng trong trường học của họ. 

See more…

 

Icon Google đang tìm cách để cải thiện mã hóa với quyền “ Key Transparency”

Vấn đề bảo mật, mã hóa thông tin luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Những mỗi thông điệp lại có một cách mã hóa phức tạp khác nhau, vì vậy cần có một cách an toàn để giải mã các thông điệp là vô cùng quan trọng. Từ đó Google đã nỗ lực để đưa ra Key Transparency và hy vọng các nhà phát triển dễ dàng hơn để xác thực người dùng và thiết lập một kết nối được mã hóa và bảo mật với họ. 

See more…

 

Icon Tạo ra nhóm chat và sắp xếp hợp lý trong Google Hangouts

Với cập nhật mới này việc người dùng sẽ tạo nhóm trong Google Hangouts sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn với các nút bấm + hoặc “New group” trong giao diện hangouts ở Gmail or “New conversation” trong giao diện trong trang web https://hangouts.google.com.

See more…

The source: GiMASYS

Back To Top
0974 417 099