skip to Main Content
Welcome to Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Chuyển toàn bộ Hangouts truyền thống lên Hangouts Meet

What’s new: Tháng 3/2017, Google cho ra mắt Hangouts Meet – giải pháp hội nghị truyền hình thế hệ mới dành cho doanh nghiệp. Sau khi nhận được phản hồi tích cực từ những khách hàng đầu tiên sử dụng Meet, bắt đầu từ ngày 29/5, Hangouts Meet đã được Google đưa vào sử dụng cho các khách hàng tự động nâng cấp lên theo lịch cập nhật của Google.

Cùng với đó, tất cả những sự kiện mới nhất được tạo trên Google Calendar sẽ chứa thông tin Hangouts Meet. Tuy nhiên các cuộc họp được tạo trước đó sẽ không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi này.

 

hangouts meet

 

Hangouts meet

 

hangouts meet

 

Những thay đổi này dự kiến sẽ được triển khai trong tháng 6. Trong trường hợp admin muốn người dùng đặt lịch họp bằng Hangouts Classic (phiên bản Hangouts truyền thống) thay vì Meet trong giai đoạn chuyển đổi này, hãy vào Admin Console: Apps > G Suite > Google Hangouts > Meeting Settings và bỏ chọn ô “New meeting experience”.

 

Ngoài ra, để chắc chắn rằng doanh nghiệp của bạn có sự chuyển đổi liền mạch với Meet, Google đã thêm tính tương thích của Meet với FireFox (từ phiên bản 60). Khác với bản Hangouts classic, Meet sử dụng giao thức WebRTC gốc, như vậy người dùng sẽ không bị yêu cầu nguời dùng phải tải bất kì phần mềm hay plugin nào khi sử dụng Meet trên FireFox.

 

Hangouts meet

 

Updated: Gimasys

Back To Top
0974 417 099