skip to Main Content
Welcome to Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Some notes when choosing an email solution for business

Ngày nay, gửi và nhận Email không thể thiếu đối với mỗi cá nhân, càng không thể thiếu đối với các công ty, các doanh nghiệp. Email đã trở thành một công cụ có tần suất sử dụng nhiều nhất trong văn phòng để liên lạc, trao đổi thông tin giữa các phòng ban, với các đối tác trong và ngoài nước. Tuy nhiên lựa chọn giải pháp Email theo tên miền cũng là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp khi các các dịch vụ email dành cho doanh nghiệp được quảng bá rầm rộ nhưng ít ai có thể nắm rõ được chất lượng dịch vụ ra sao.

Vậy đâu là cách để lựa chọn một dịch vụ business email chuyên nghiệp? Sau đây googleforworkvietnam.com mời các bạn cùng tham khảo một số điểm cần lưu ý như sau.

Giải pháp email an toàn và bảo mật cho doanh nghiệp

 

 • Đầu tiên, địa chỉ Email gắn liền với việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp: Những địa chỉ email đi kèm tên miền riêng và các hình ảnh liên quan đến thương hiệu, thông qua địa chỉ email sẽ giúp đối tác và khách hàng dễ dàng nhận biết cũng như tạo ấn tượng về một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín. Do đó, muốn có một hệ thống email thì trước hết doanh nghiệp phải có một trên miền riêng.

   • Thứ hai hệ thống email phải đảm bảo bảo mật và an toàn: Doanh nghiệp của bạn sẽ như thế nào nếu trường hợp dữ liệu quan trọng bị mất, hay các sản phẩm chuẩn bị tung ra thị trường bị lấy cắp. Do đó, hệ thống email phải chắc chắn được bảo mật, đó là điều kiện tiên quyết để bảo vệ an toàn các dữ liệu trong doanh nghiệp, tránh hiện tượng thông tin kinh doanh bị rò rỉ ra ngoài, gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu, làm ảnh hưởng tới doanh thu, các hoạt động kinh doanh.

   • Lưu trữ email dung lượng cao phù hợp với việc lưu trữ: Dữ liệu, thông tin là một tài sản quý báu của doanh nghiệp và các thành viên trong doanh nghiệp sẽ tái sử dụng nhiều lần. Do đó, một hệ thống email doanh nghiệp uy tín với dung lượng lưu trữ cao sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên được kho thông tin giá trị.

   • Đảm bảo hệ thống email hoạt động ổn định, không bị downtime. Email gửi đi bị trễ hoặc bị thất lạc đều có thể gây tổn hại đến uy tín và hiệu quả công việc của doanh nghiệp, ngược lại một hệ thống email hoạt động tốt, không bị downtime sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và giao dịch với đối tác một cách hiệu quả. Chính vì  vậy việc xây dựng một hệ thống email đảm bảo hoạt động ổn định, tin cậy là rất quan trọng với mỗi doanh nghiệp.

   • Giao diện đơn giản, dễ dàng quản lý và sử dụng.  Giao diện quản trị phải hướng tới sự đơn giản cho người quản trị và người sử dụng. Điều này sẽ giúp cho họ dễ dàng quản lý và người dùng tiết kiệm được thời gian để làm quen hệ thống email.

Trong thời đại công nghệ thông tin email đã dần dần trở thành một công cụ có tần xuất sử dụng nhiều nhất trong văn phòng để trao đổi thông tin. Tùy theo quy mô và mức độ sử dụng email của doanh nghiệp mà mỗi một doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ lưỡng các giải pháp email phù hợp với nhu cầu và ngân sách. Nhưng nếu bạn vẫn còn băn khoăn thắc mắc thì có thể liên hệ trực tiếp với googleforworkvietnam.com để được tư vấn thêm.

Back To Top
0974 417 099