skip to Main Content
Welcome to Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Introducing Hangouts Meet- the business version of Hangouts

 

Năm 2016, Google đã đề cập về việc họ sẽ tập trung đầu tư cho Hangouts doanh nghiệp và cam kết việc xây dựng công cụ giao tiếp có thể hỗ trợ cho các đội nhóm làm việc mọi lúc và mọi nơi. Tới năm 2020 thì khoảng 50% các công việc của nhân viên sẽ được điều hành từ xa, chính vì vậy các doanh nghiệp đã yêu cầu các công cụ có thể hỗ trợ cho nhân viên hoàn thành công việc. Nhiều khách hàng hi vọng sẽ  không cần nhiều nỗ lực để kết nối với nhau qua video và cuộc hội thoại phải càng ngày có tính tương tác và cộng tác cao. Chính vì vậy, Google đã cải tiến Hangouts thành Hangouts Meet để giúp cho các nhân viên có thể làm việc hiệu quả cùng nhau và thúc đẩy hiệu suất công việc cao.

 

 

Hangouts Meet là việc trải nghiệm các cuộc họp trực tuyến với một mục tiêu: làm cho việc tham gia các cuộc họp dễ dàng, mà người sử dụng vẫn đạt được hiệu quả làm việc tương tư giống như khi họ họp trực tiếp. Google đã xem xét kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng về các cách để cải tiến Hangouts, làm cho nó dễ dàng hơn khi kết nối với khách hàng bên ngoài doanh nghiệp hoặc giảm thiểu thời gian tham gia cuộc họp đến mức thấp nhất. Đó chính là lý do vì sao Google xây dựng Hangouts Meet với khả năng kết nối nhanh và quản lý các thành viên tham dự vào Hangouts một cách thông minh.

 

GoNext_Day2_HangoutsGroup_Blog_1_APo8hvg.width-2000

 

Phương thức thông tin liên lạc trực tuyến qua Video với 30 điểm tham dự thật đơn gian với Hangouts Meet. Bắt đầu tham gia cuộc họp thông qua đường link được chia sẻ – dừng tham gia không cần tài khoản, plugins, tải về hoặc những điều rắc rối khác. Hangouts Meets là nơi cho mọi người có thể tham gia vào từ Google Calendar, email mời hoặc là mạng chia sẻ tùy biến. Nếu như người dùng đang gọi từ phòng họp qua laptop hoặc sử dụng ứng dụng di động, thì việc này vô cùng đơn giản, chỉ cần một cứ click chuột thì họ đã có thể bắt đầu cuộc họp.

 

Với Hangouts Meet, việc trình chiếu toàn màn hình sẽ làm cho người dùng dễ dàng giới thiệu các dự án của team. Hangouts meet tương tác trực tiếp với G Suite, thông tin mà người dùng cần về cuộc họp sẽ được tự động đưa ra từ Calendar. Đối với các khách hàng sử dụng G Suite phiên bảng Enterprise, các cuộc họp từ mà từ một số điện thoại chỉ định, các thành viên trong team kết nối, làm việc dễ dàng bất chấp các vấn đề về dự liệu và mạng.

 

Hiện tại, Hangouts Meet đã sẵn sàng và sẽ được giới thiệu với tất cả các khách hàng G Suite vào một vài tuần tới. Các khách hàng có thể trải nghiệm Hangouts Chat qua chương trình sau: Early Adopter Program.  

 

The source: Gimasys

Back To Top
0974 417 099