skip to Main Content
Welcome to Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Gmail for business

Sử dụng Gmail cho doanh nghiệp:

 

Gmail tên miền là một phần của bộ ứng dụng G Suite ( Tên trước đây: Google’s Apps for Work), là một hệ thống email mạnh và có giá cả phải chăng mà người dùng có thể sử dụng domain cá nhân để làm thương hiệu cho email của công ty mình và làm nó trở nên chuyên nghiệp hơn. Nếu hiện tại người dùng sử dụng đang dùng hệ thống email khác như Microsoft Outlook, Google đưa ra những công cụ chuyển đổi để dễ dàng nhập những email đang có từ những nền tảng khác và còn có thể đồng bộ với những chương trình của Google.

 

Các chức năng của Gmail cho doanh nghiệp:

 

– Gmail doanh nghiệp có một số chức năng khiến nó trở thành sự lựa chọn hấp dẫn với doang nghiệp vừa và nhỏ:

– 30GB lưu trữ.

– Không giới hạn các địa chỉ nhóm email như sale@ hay info@

– Mỗi user có thể có tới 30 email aliases trong trường hợp có nhu cầu sở hữu nhiều hơn 1 địa chỉ email.

– Không có quảng cáo như phiên bản cá nhân miễn phí của Gmail.

– Chat và gọi video thông qua ứng dụng Google Hangouts.

 

 

Gmailmailchodoanhnghiep_555x300

 

Các chức năng bảo mật cho Gmail doanh nghiệp

 Người dùng sẽ không phải lo lắng về downtime với Gmail doanh nghiệp – hệ thống data center khổng lồ của Google có 99.9% đảm bảo uptime. Họ cũng cung cấp backups tự động và hệ thống an ninh hàng đầu để giữ cho dữ liệu kinh doanh của khách hàng an toàn. 24 giờ một ngày hỗ trợ nếu người dùng cần được giúp đỡ và chức năng bảo vệ khỏi spam thực sự có ích trong việc chặn những email nguy hiểm và không mong đợi khỏi hòm inbox.

 

Sử dụng Gmail doanh nghiệp offline

Gmail doanh nghiệp có thể sử dụng offline để đọc những email hiện tại hoặc soạn nháp một email mới. Khi mạng internet được kết nối trở lại email sẽ được gửi một cách tự động. Google cũng đưa ra những ứng dụng mobile được tối ưu để đọc và gửi email liên tục.

 

Phí sử dụng Gmail cho doanh nghiệp

 Mỗi tài khoản Gmail doanh nghiệp có giá là $3/tháng và $30/năm (tính ra tầm 2.5$/ tháng), đây làmức giá ưu đãi chỉ được áp dụng cho Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Ai Cập. Để đăng ký dùng thử miễn phí Gmail doanh nghiệp, bạn có thể đăng ký tại đây: Free Trial

 

Updated: Gimasys

 

 

Back To Top
0974 417 099