skip to Main Content
Welcome to Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Google is about to launch a new feature Team Drive and some new features of Hangouts

Cùng với tên gọi mới G Suite, Google thông báo một số các tính năng mới để giúp người dùng làm việc cùng nhau như một team chiến lược và tạo các dự án để phục vụ tốt hơn cho khách hàng của họ.  Dưới đây là 2 tính năng mới triển khai như chương trình người dùng thử (Early Adopter Programs).

 

Drive for teams

 

Khi Google Drive ra mắt vào năm 2012, trọng tâm chính là đưa tất cả các công việc của bạn cho tất cả các thiết bị của bạn. Ngày nay, với Drive đã được cài đặt cho hàng triệu thiết bị di động thông minh. Các doanh nghiệp đã đang sử dụng Google Drive, với định hướng tập trung vào các nhóm. Với các nhóm phát triển nhanh, từ lớn tới bé, đang xây dựng. Để tiếp tục phát triển, một tính năng mới được gọi là Team Drives, chuyển định hướng từ việc tập trung vào người dùng cá nhân lên thành các nhóm.

Ứng dụng này sẽ tập trung vào việc chia sẻ nội dung khi làm việc nhóm giúp cải thiện năng suất cho toàn bộ nhóm làm việc. Với Team Drives, quyền quản lý và chia sẻ được quản lý ở cấp độ team, và những nhiệm vụ mới cho kiểm soát chặt chẽ hơn nội dung các thành viên trong team. Team Drives giúp sắp xếp công việc nhóm từ đầu đến cuối, từ thêm thành viên mới vào nhóm tới việc xóa họ khỏi team.

Ứng dụng này sẽ được cung cấp cho một nhóm nhỏ người dùng đăng ký thử nghiệm sớm và Google sẽ mở rộng khả năng này đến nhiều khách hàng hơn thông qua chương trình người dùng thử đầu tiên ( Early Adopter Program).

02_team-drives

*Chú ý: Team Drives EAP (Early Adopter Program)chỉ áp dụng cho những khách hàng dùng G Suite Business (Google Apps Unlimited).

 

Các cuộc họp nhóm

 

Những team thường ra ngoài công tác, làm việc bên ngoài văn phòng – vì vậy những cuộc họp qua video trở nên quan trọng để có thể kết nối với các đồng nghiệp với nhau. Bất luận bạn đang ngồi ở đâu hay thậm chí bạn đang đi đâu, bạn luôn mong rằng mình được kết nối để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào..

Hiện tại, các khách hàng doanh nghiệp có thể yêu cầu quyền truy cập vào Google Hangouts. Phiên bản này sẽ không yêu cầu phải download hay thêm plugin và sẽ cho phép tất cả mọi người tham gia cuộc trò chuyện từ bất kỳ thiết bị nào, ngay cả khi không có tài khoản hay kết nối mạng dữ liệu. Giao diện người dùng mới cũng sẽ hỗ trợ gọi video cho 50 người tham gia cùng lúc. Ứng dụng này cũng sẽ được đồng bộ vào Calendar và cho phép quay – chia sẻ lại chat video. Mỗi cuộc họp tạo ra 1 đường link ngắn và gọi điện đến số điện thoại như vậy bạn có thể mời mọi người mà không có sự khó khăn nào.

 

Các cuộc họp nhóm google hangouts

The source: GiMASYS

Back To Top
0974 417 099