skip to Main Content
Welcome to Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Hangouts Chat – Speed up projects without going anywhere

What’s new: Các nhóm muốn hoàn thành công việc của mình mà không cần phải đi lại quá nhiều, đó là lí do Google giới thiệu Hangouts Chat cho những domain thuộc chương trình Early Adopter để giúp các nhóm làm việc với nhau. Giờ đây, Hangouts Chat đã trở thành ứng dụng chính thức trong gói dịch vụ G Suite.

 

Dựa vào phần chat trên các đoạn hội thoại nhóm, Chat giúp các nhóm cộng tác với nhau dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. Với các phòng chat ảo được dành riêng cho từng dự án một – cùng với các đoạn hội thoại dưới dạng “threaded” – Chat sẽ khiến việc theo dõi tiến độ dự án trở nên đơn giản hơn. Chỉ cần ngồi tại một nơi, bạn có thể:

 

  •  Dễ dàng làm việc với các ứng dụng G Suite khác. Tải tài liệu lên Drive, cộng tác làm việc trên Docs, Sheets hoặc Slides, tham gia vào các cuộc họp trực tuyến bằng Hangouts Meet, hoặc sử dụng tính năng tìm kiếm hiệu quả của Google để tìm kiếm thành viên trong phòng chat, các đoạn hôi thoại cũ hay chia sẻ tài liệu.

 

  • Sử dụng trí tuệ nhân tạo để đẩy nhanh luồng công việc. Khi nhóm của bạn cộng tác, trao đổi trong phòng Chat, bạn có thể đẩy nhanh các công việc tốn thời gian như sắp xếp thời gian cho các cuộc họp, tìm kiếm tài liệu và có thể sử dụng trí tuệ nhân tạo nhiều hơn.

 

  • Cộng tác với đồng nghiệp trên toàn cầu. Ứng dụng Chat hiện tại hỗ trợ 28 ngôn ngữ và mỗi phòng chat có thể chứa tới 8,000 người. Chat có thể được cài đặt cho Window hay MacOS, cũng như iOS và Android, vì thế bạn có thể dễ dàng cộng tác dù bạn có đang ở văn phòng hay không.

 

  • Yên tâm với phần bảo mật đã được xây dựng sẵn. Ứng dụng Chat được xây dựng dựa trên G Suite – hệ sinh thái luôn luôn đặt vấn đề bảo mật lên hàng đầu và mang đến giải pháp đáng tin cậy cho các doanh nghiệp. Vì Chat có thể hỗ trợ tích hợp với Google Vault, các admin có thể tìm kiếm, lưu trữ hay xuất các dữ liệu cụ thể trong Chat.

 

Tích hợp Chat với các ứng dụng từ bên thứ ba để hoàn thành dự án của nhóm.

Chat cũng được trang bị 25 bot để giúp đẩy nhanh tiến độ của các luồng công việc, từ những việc liên quan đến tài chính, nhân sự hay CRM, quản lý dự án và các công việc khác. Có những bot được tích hợp trực tiếp với các ứng dụng G Suite khác, ví dụ:

  • @Google Drive bot: cho phép bạn biết khi nào tài liệu được chia sẻ với bạn, khi nào có người comment hay yêu cầu truy cập vào tài liệu của bạn.

 

  •  @Meet bot: Tích hợp trực tiếp với Calendar để sắp xếp lịch họp cho bạn.

 

Hangouts Chat Bot

 

Hoặc bạn có thể tự xây dựng các phần tích hợp cho Chat để kết hợp với các ứng dụng mà hàng ngày bạn vẫn dùng. Tích hợp với Chat rất đơn giản. Giám đốc sản phẩm của ProsperWork, John Aniano cho biết “Hangouts Chat mang đến cho chúng tôi một nền tảng tuyệt vời để xây dựng một Bot của ProsperWork. Từ lúc đó, chúng tôi đã sử dụng bot để cập nhật các thông tin về CRM trong thời gian thực cho đội ngũ bán hàng, và họ đã có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh hơn và linh hoạt hơn rất nhiều. Chat khiến cho việc cộng tác giữa mọi người trong nhôm nhanh và thông minh hơn.

 

Hangouts Chat Bot

 

Đây là các doanh nghiệp sản xuất ứng dụng nổi tiếng đã tham gia vào việc phát triển bot cho bạn:

 

Trong trường hợp bạn có thắc mắc: Chat hoàn toàn tương thích với Hangouts và sử dụng các thông tin liên lạc hiện tại mà bạn có. Để bắt đầu, vào chat.google.com trên web hoặc tải ứng dụng về máy tính hoặc thiết bị di động. Vào đầu tháng 3, tất cả khách hàng sử dụng G Suite sẽ đều có thể sử dụng Chat.

Tìm hiểu cách ứng dụng G Suite để làm việc nhóm hiệu quả hơn.

Updated: Gimasys

Back To Top
0974 417 099