skip to Main Content
Welcome to Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Workshop "Transforming Business with Google for Work Ecosystem"

Từ đầu  năm 2014, không chỉ ở thị trường Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung xu hướng sử dụng hệ thống Email của Google ( GMAIL phiên bản dành cho doanh nghiệp) được đánh giá tăng trưởng nhanh chóng với hơn 5 triệu doanh nghiệp trên toàn cầu đã sử dụng ứng dụng Google for Work của Google.

Điều đó cho thấy, email dựa trên nền tảng đám mây không chỉ dành riêng cho cá nhân người dùng, mà nay đã được các doanh nghiệp ưu dùng. Tuy nhiên bên cạnh việc cung cấp cho người dùng cá nhân các công cụ trên  thì Google đồng thời phát triển và cung cấp cho doanh nghiệp các bộ ứng dụng phục vụ cho quản lý và vận hành doanh nghiệp có tên gọi Google for Work với chuỗi ứng dụng “ Google Apps for Work”, “ Google Search for Work”, “Android for Work”, “ Google Cloud Platform”…

2016-02-21   

Nhằm để giúp doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn chuỗi ứng dụng của Google vận dụng vào doanh nghiệp như thế nào và cập nhật những xu hướng công nghệ tiên tiến, tiếp thu ý kiến, kinh nghiệm từ các nhà quản lý doanh nghiệp, chuyên gia công nghệ thông tin (CNTT) tại Việt Nam trong việc ứng dụng CNTT để quản lý và vận hành doanh nghiệp. Google Inc. và Gimasys đã đồng tổ chức hội thảo “ Business Transformation with Google for Work Ecosystem” vào 8h30 ngày 05 tháng 04 năm 2016 tại Khách Sạn Duxton Saigon Hotel.

Để được tham gia trao đổi trực tiếp cùng Ông Inan Hussain – Giám Đốc Google for Work khu vục Đông Nam Á và giao lưu với hơn 50 doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Nam. Quý doanh nghiệp và công ty vui lòng đăng ký online tại trang: https://sites.google.com/a/gimasys.com/gahcm/ hoặc liên hệ Ms. Huỳnh Thị Ni (Tel: 0909-959-463, Email: htni@gimasys.com) để đăng ký trực tiếp.

Nguồn Gimasys

 

Back To Top
0974 417 099