skip to Main Content
Welcome to Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Work remotely with Google Workspace

Đâu đâu trên hành tinh này nơi nào dịch bệnh cũng đang lây lan từng ngày với tốc độ chóng mặt và gây ảnh hưởng không chỉ sức khỏe mà còn là cả nền công nghiệp và kinh tế của bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Thế nhưng, trái ngược với viễn cảnh chết chóc và lo sợ, con người dường như đang tìm mọi cách để sống sót và sinh tồn qua đại dịch Covid-19. Và ở nền kinh tế số một thế giới, lại nổ ra một xu hướng không những góp phần khắc phục khủng hoảng việc làm mà còn tối ưu hóa chi phí vận hành cuộc sống thường ngày. Đó là xu hướng Work From Home: thứ trở thành quyền lợi thiết yếu cho sức khỏe và đời sống của người lao động không chỉ trên đất Mỹ mà còn lan ra toàn thế giới.

 

Working far away

 

Cũng tại các công ty công nghệ Mỹ, nơi sở hữu những bằng sáng tạo thúc đẩy xã hội phát triển từng ngày thì việc bị giới hạn làm việc bởi dịch bệnh và các yếu tố ngoại vi sẽ là điều không thể chấp nhận được. Mark Zuckerberg gần đây đã chia sẻ những kế hoạch của ông ấy về tương lai của làm việc từ xa tại Facebook. Đến năm 2030, ít nhất một nửa trong số 50,000 nhân viên của Facebook sẽ làm việc tại nhà. Trên cả những con số có thể thống kê được thì đó là năng suất làm việc của người lao động cũng tăng lên khi xu hướng work from home được triển khai và lan rộng. Nó không chỉ dừng lại ở lĩnh vực công nghệ mà toàn bộ các ngành công nghiệp khi mà việc ngồi xe đến văn phòng mỗi buổi sáng cho các cuộc họp face-to-face cũng không thể hiệu quả hơn việc liên lạc và làm việc qua mạng. Đặc biệt là trong thời đại đa số các ngành công nghiệp đều đang nhìn về bức tranh số hóa hệ thống quản lý và kinh doanh thì việc cố gắng sinh tồn và phát triển theo chiều ngược lại là điều vô nghĩa.

 

Theo một nghiên cứu mới bởi Adam Ozimek – nhà kinh tế tại Upwork: với tối thiểu là 12,50 USD một giờ cho thời gian đi lại bằng ô tô, người Mỹ nói chung đang tiết kiệm 411 triệu USD mỗi ngày bằng cách làm việc tại nhà. Vậy với số tiền bỏ ra chi trả cho việc di chuyển đến chỗ làm mỗi sáng của nhân viên thì với xu hướng Work From Home mỗi doanh nghiệp sẽ triển khai mô hình quản lý và vận hành việc kinh doanh trực tuyến thông qua những bộ công cụ linh hoạt, tiết kiệm chi phí và hiệu quả hơn. Ở đây chúng ta nói đến bộ công cụ Google Workspace của Google – vũ khí giúp các doanh nghiệp xây dựng kế hoạch phát triển lâu dài, kinh doanh bền vững.

 

Giới thiệu Google Workspace

 

Với chi phí chỉ khoảng $13.5 cho một tài khoản, Gimasys giới thiệu gói Google Workspace Business sử dụng trong một tháng, doanh nghiệp sẽ sở hữu những tính năng vượt trội từ bộ công cụ gồm:

  • Họp trực tuyến face-to-face với Hangout meet
  • Chia sẻ tài liệu với Google Drive
  • Sản xuất nội dung và cộng tác thời gian thực giữa các thành viên trong nhóm với bộ Google Office (Docs Sheets, Slides) với Google Docs, Sheets, Slides
  • Quản lý thời gian hiệu quả với Google Calendar
  • Tạo cổng thông tin tập trung cho nhóm làm việc với Google Sites
  • In ấn từ xa không còn là trở ngại với Google Cloud Print

Bên cạnh đó, với Google Workspace trải nghiệm làm việc sẽ hiệu quả hơn khi:

  • Information security is a top priority.
  • Enhance collaboration and flexible productivity from anywhere with any device.
  • Regularly upgraded and updated while ensuring normal smooth operation.

 

 

 

Source: Gimasys

Back To Top
0974 417 099