skip to Main Content
Welcome to Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

A simpler and more efficient Google Plus

Vào tháng 11/ 2015, Google vừa công bố các tính năng cập nhập mới trên Google Plus nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người dùng và doanh nghiệp, hỗ trợ ứng dụng bộ sản phẩm này một cách đơn giản và thân thiện. Ngoài giao diên mới, người dùng còn có thể dễ dàng theo dõi, phân loại thông tin trong Collections (Nhóm bài viết, tin tức theo chủ đề), bảo mật nội dung chia sẻ, ý tưởng với Communities (Cộng đồng trao đổi thông tin).

 

Tạo các nhóm cộng đồng chỉ trong nội bộ doanh nghiệp (Domain-restricted Communities) có thể thoải mải chia sẻ nội dung và ý tưởng giữa các thành viên của mình mà không lo sợ vấn đề về bảo mật. Ví dụ như, chúng ta đã thấy một thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn cầu đã sử dụng cộng đồng để truyền cảm hứng cho cuộc trò chuyện về các sản phẩm cũng như xây dựng thương hiệu giữa các nhân viên trên toàn thế giới như thếnào.

 

 Create-a-Google-Plus-Page-620x339

 

 

Với Collections cho phép người dùng giữ tất cả các nội dung liên quan trong cùng một chỗ, điều đó khiến việc tìm lại hay trình duyệt một cách nhanh chóng hơn. Ví dụ, vào đầu năm nay Google dành riêng một tuần làm việc để cập nhập trang G+ hỗ trợ thông tin cho các quản trị viên hệ thống Google Apps. Để có thể lưu trữ tất cả các nội dung với nhau, họ đã đặt chung vào một bộ sưu tập.

 

Để biết thêm thông tin về tính năng, vui lòng truy cập vào Blog chính thức của Google. Các giao diện mới của Google+ hiện đã có sẵn trên web, trên iOS và Android.

Update: GiMASYS

Back To Top
0974 417 099