skip to Main Content
Welcome to Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Notice of price policy change for G Suite service

Kính gửi Quý Công ty,

Gimasys xin chân thành cảm ơn quý Công ty đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Google trong thời gian vừa qua. Là đối tác của Google Cloud tại Việt Nam, chúng tôi có trách nhiệm thông báo đến quý Công ty về những thay đổi quan trọng có ảnh hưởng đến người sử dụng các dịch vụ Google.

 

Theo các điều khoản cung cấp dịch vụ mới cập nhật của Google, kể từ đầu năm 2016, Google sẽ không không cho phép các đối tác khấu trừ thuế nhà thầu (“WHT”) vào các khoản thanh toán cho các dịch vụ Google cung cấp tại Việt Nam. WHT không được khấu trừ sẽ dẫn đến việc tăng giá đối với các dịch vụ Google cho các khách hàng tại Việt Nam do chi phí này sẽ được cộng vào giá của các dịch vụ.

Để đảm việc tuân thủ các quy định pháp luật cũng như bảo vệ quyền lợi cho các khách hàng Gimasys đã không tăng giá dịch vụ Google tại thời điểm được thông báo, đồng thời, nỗ lực đàm phán với Google về việc giữ nguyên mức khấu trừ WHT. Tuy nhiên, Google vẫn quyết định áp việc không khấu trừ WHT kể từ đầu năm 2016.

 

Vậy, Gimasys chính thức thông báo viêc cộng thêm WHT vào giá của các dịch vụ G Suite, gồm các phiên bản Basic, Business, Enterprise, và các dịch vụ add-ons, gồm Google Drive và Google Vault, (“Dịch Vụ”).

Mức giá mới của Dịch Vụ (“Mức Giá Mới”) sẽ là mức giá khuyến nghị trên trang web chính thức của Google tại https://gsuite.google.com/intl/en_id/pricing.html cộng thêm WHT là 10%. Mức Giá Mới sẽ được áp dụng kể từ ngày 20/04/2017 cho tất cả các Dịch Vụ nêu trên trên bao gồm các yêu cầu mua thêm, gia hạn và ký mới đối với các Dịch Vụ.

Gimasys thấu hiểu và chia sẻ với Quý công ty những bất tiện có thể phát sinh cũng như đang thực hiện các công việc cần thiết để có thể giảm thiểu tác động liên quan đến việc thay đổi này. Gimasys sẵn sàng thảo luận với Quý công ty phương án tốt nhất để đảm bảo Dịch Vụ được cung cấp thông suốt và không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Quý công ty.

Source: Gimasys

Back To Top
0974 417 099