skip to Main Content
Welcome to Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Nhiều tính năng mới trong hòm thư với Gmail Add-on

What’s new: Với rất nhiều người, email là công cụ để quản lý các công việc, ví dụ như cho ra một hóa đơn, chuẩn bị một bài thuyết trình hay tiếp nhận và chăm sóc một khách hàng tiềm năng… Với rất nhiều công việc phải làm sau khi đọc một email, hãy tưởng tượng làm sao để bạn có thể hoàn thành chúng trực tiếp từ hòm thư (inbox) mà không gián đoạn luồng công việc.

Tin rằng email có thể làm được nhiều hơn nữa, Google cho ra mắt Gmail add-on (các tình năng thêm dành cho Gmail), một cách mới để làm việc với ứng dụng yêu thích của bạn trực tiếp từ Gmail.

 

Gmail Add-ons – các tính năng dành riêng cho luồng công việc của bạn

Thay vì phải sử dụng cả Gmail, cả các ứng dụng khác, bạn có thể dùng add-ons để hoàn thành các công việc ngay trong giao diện Gmail. Với Gmail add-ons, hòm thư của bạn có thể hiện thị các ứng dụng liên quan dựa trên tin nhắn mà bạn nhận được để giúp bạn làm nhanh hơn. Và bởi vì các add-on hoạt động như nhau trên cả web và Androi, bạn chỉ cần cài đặt một lần là có thể sử dụng trên tất cả các thiết bị của mình. Ấn vào phần cài đặt ở góc trên bên phải hòm mail và lựa chọn “Get add-ons” để bắt đầu.

 

 

Google đã giới thiệu các Gmail – add on trong developer preview đầu năm nay, và kể từ đó, các đối tác của Google đã xây dựng những tích hợp để giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng, quản lý dự án và nhiều hơn thế nữa… Dưới đây là danh sách các đối tác đã xây dựng add-on mà hiện tại bạn có thể cài đặt:

 

 • Asana: Chuyển việc giao tiếp với khách hàng, với đồng nghiệp và giữa các thành viên trong nhóm thành các nhiệm vụ mà bạn và nhóm của mình có thể theo dõi được – tất cả đều được làm từ trong hòm thư.

 

 

 • Dialpad: Nhắn tin hay gọi điện cho đồng nghiệp trên thiết bị của bạn, tại bất kì thời điẻm nào. Tự động xem các cuộc hội thoại gần đây hoặc lưu thông tin liên lạc mới trực tiếp từ Gmail.

 

 • DocuSign (sắp có): Kí và thực hiện các hợp đồng, các tài liệu khác trực tiếp từ Gmail bằng cách sử dụng add-on Docu-Sign add-on.

 

 • Hire: Thêm các ứng viên, quản lý thông tin của ứng viên và tải CV của họ lên mà không phải rời khỏi giao diện Gmail. Bạn có thể truy cập đầy đủ các thông tin ứng tuyển từ add-on Hire

 

 • Intuit QuickBooks Invoicing: Tạo và gửi các hóa đơn chuyên nghiệp trực tiếp từ Gmail. Để khách hàng thanh toán online và bạn có thể theo dõi tình trạng hóa đơn, việc thanh toán đó dù bạn đang ở đâu.

 

 

 • ProsperWorks: Dễ dàng truy cập thông tin, nhật kí hoạt động từ các cuộc gọi, demo và cuộc họp của khách hàng. Bạn cũng có thể xem qua những cơ hội, công việc và sự kiện liên quan.

 

 

 • RingCentral: Xem trạng thái online/offline của những thông tin liên lạc với RingCentral, xem lịch sử cuộc gọi gần đây, xem các cuộc gọi đi (tính năng này yêu cầu cài đặt RingCentral for Mobile) và xem, gửi tin nhắn SMS.

 

 • Smartsheet: Trực tiếp thêm nội dung thư và các tạo tin đính kèm với Smartsheet mà không cần phải ra khỏi giao diện Gmail.

 

 • Streak: Thêm các email thread về khách hàng với thông tin chi tiết, nhanh chóng trả lời với các mẩu thông tin này từ Gmail với add-on Streak.

 

 • Trello: Biến email thành các nhiệm vụ cần phải làm với Trello, cho phép nhóm của bạn chia sẻ quan điểm về những công việc cần phải làm đó.

 

 

 • Wrike: Tạo các nhiệm vụ từ email, xem và cập nhật tình hình; gửi và nhận các nhận xét về công việc đó với Wrike.

Nếu bạn là một nhà phát triển ứng dụng, bạn cũng có thẻ dễ dàng tạo các add-on cho ứng dụng hoặc cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ cần tạo code add-on một lần và nó sẽ chạy trên web và Android ngay lập tức. looking for more information.

 

Hãy thử Gmail add-ons

Giải quyết các nhiệm vụ cần phải làm ngay khi chúng được gửi đến hòm thư của bạn. Người dùng G Suite và Gmail có thể vào G Suie Marketplace để tìm và cài đặt các ứng dụng được phát triển thêm cho Gmail.

 

Updated: Gimasys

 

Back To Top
0974 417 099