gimasys imac mock image

Hơn 6 triệu doanh nghiệp tin dùng G Suite (Google Apps)

Email tên miền, lưu trữ bảo mật Drive, Calendar, Hangout và nhiều hơn nữa…

...

G Suite Basic

Gmail theo tên miền riêng, 30GB dung lượng lưu trữ, ổn định và bảo mật.

Xem Thêm
...

G Suite Business

Lưu trữ không giới hạn, quyền quản trị Google Drive, eDiscovery cho audit và báo cáo chi tiết.

Xem Thêm
...

G Suite Enterprise

Tính năng vượt trội, báo cáo chuyên sâu, ứng dụng cùa bên thứ 3 và quản trị thiết bị di động.

Xem Thêm

Khách hàng

Vì sao chọn Gimasys

Giá cả ưu đãi

Ngoài mức cạnh tranh theo bảng giá Google, Gimasys thường xuyên hỗ trợ chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho quý khách hàng, liên hệ để được gửi báo giá tốt nhất.

Các chuyên gia kỹ thuật nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật của Gimasys đều đã vượt qua các kỳ thi sát hạch bắt buộc do Google yêu cầu và luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả các yêu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Gimasys là đối tác đầu tiên tại Việt Nam xây dựng hệ thống hỗ trợ theo chuẩn Google, từ quá trình tư vấn miễn phí đến cài đặt triển khai và luôn đồng hành hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng.

Uy tín và phổ biến

Gimasys là đối tác chiến lược của Google tại Việt Nam và là đối tác uy tín cung cấp dịch vụ Google cho các công ty tập đoàn hàng đầu Việt Nam như Masan, Jetstar, VNG, Điền Quân Media...

Câu Chuyện Thành Công

Hoa Binh Corporation

Gmail đã giúp HBC giải quyết 90% vấn đề truyền tin so với hệ thống email cũ. Hangouts thay thế 95% cuộc họp truyền thống, giúp HBC tiết kiệm chi phí và thời gian đáng kể. Nhìn chung, Gsuite đã giúp HBC giải quyết 70% các vấn đề so với các hệ thống làm việc trước đây.

Xem Tiếp

Nanoco Corporation

Chúng tôi gặp khá nhiều khó khăn trong việc đồng bộ tiến trình công việc tại 9 công ty chi nhánh và 700 văn phòng kinh doanh. Các công cụ G Suite tạo ra một nền tảng tích hợp nhằm trao đổi, cộng tác, quản lý và đảm bảo ATTT, quy trình và lịch trình làm việc.

Xem Tiếp

TST Corporation

TST đạt chỉ tiêu kinh doanh vượt mức nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ G Suite. TST không còn lo ngại về spam và virus. Thông tin và dữ liệu được lưu trữ, quản lý và kiểm soát với công cụ Admin Console, Google Sites và Google Drive mạnh mẽ.

Xem Tiếp