bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com
Hệ thống Email doanh nghiệp cho riêng bạn

Bộ công cụ cộng tác chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Business Standard
Từ 249.000 VNĐ*

300.000 VNĐ
/ người dùng / tháng

Bộ ứng dụng văn phòng nâng cao cho cho doanh nghiệp với dung lượng lưu trữ lên đến 2 TB cho mỗi người dùng

Phiên bản Business Standard bao gồm mọi thứ trong Business Starter (chèn link Business Starter), cùng với nhiều tính năng khác, chẳng hạn như những tính năng được liệt kê bên dưới.

* Ưu đãi này chỉ dành cho khách hàng mới sử dụng Google Workspace. Ngoài ra, mức giá ưu đãi này chỉ dành cho 20 người dùng đầu tiên

Sản phẩm Google Workspace sẽ có những gì?

Bộ nhớ dùng chung

Với bộ nhớ dùng chung, các tệp thuộc về một nhóm thay vì một cá nhân. Nếu các thành viên rời đi, các tệp sẽ ở nguyên vị trí của họ để nhóm có thể tiếp tục chia sẻ thông tin và hoàn thành công việc.

Nâng cấp Google Meet

  • Lên đến 150 người tham gia cuộc họp
  • Bản ghi cuộc họp được lưu vào Drive
  • Giơ tay
  • Break-out room
  • Thăm dò ý kiến ​​khán giả và hỏi đáp

Nhắn tin trò chuyện nâng cao

  • Bật hoặc tắt lịch sử trò chuyện theo mặc định
  • Tự động chấp nhận lời mời
  • Trò chuyện bên ngoài tổ chức của bạn
Lợi ích khi sử dụng Google Workspace:

Cộng tác trong thời gian thực

Các thành viên trong nhóm có thể làm việc cùng nhau trên một file tài liệu, bảng tính trên thời gian thực, giúp đẩy nhanh hiệu quả và tốc độ trong công việc.

Lưu trữ và chia sẻ tất cả trên “Cloud”

Với việc lưu trữ dữ liệu trên Cloud, dữ liệu sẽ được luân chuyển nhanh hơn, chia sẻ nhiều hơn và an toàn hơn. Tất cả mọi thành viên đều có thể truy cập vào dữ liệu cần thiết vào bất kỳ lúc nào.

Đảo bảo độ an toàn của dữ liệu và thiết bị sử dụng

Với việc quản lý tập trung, Google Workspace sẽ giúp cho doanh nghiệp đảm bảo tốt hơn tính bảo mật của dữ liệu. Ngoài ra, có thể bảo mật qua việc quản lý thiết bị di động trên BYOD.

Tải email cho doanh nghiệp

Gmail nay được thiết kế cho doanh nghiệp, nhiều tùy chọn kiểm soát và không có quảng cáo. Bạn có thể thay @gmail.com bằng tên miền của mình để tạo những địa chỉ email công việc như yourname@example.com

Hội họp an toàn từ mọi nơi

Kết nối mọi người trong nhóm của bạn nhờ tính năng hội nghị truyền hình cao cấp, được xây dựng trên cơ sở hạ tầng toàn cầu an toàn và mạnh mẽ của Google Meet có trong Google Workspace và Google Workspace cho Giáo dục.

Làm việc nhanh hơn, thông minh hơn

Khi sử dụng hệ thống email doanh nghiệp thì công ty của bạn sẽ không gặp phải những phiền toái như nhận được các email spam, các banner, thông điệp quảng cáo hiển thị trên giao diện duyệt mail của mình.

Quản lý linh hoạt với nhiều tùy chọn

Gmail nay được thiết kế cho doanh nghiệp, nhiều tùy chọn kiểm soát và không có quảng cáo. Bạn có thể thay @gmail.com bằng tên miền của mình để tạo những địa chỉ email công việc như yourname@example.com

Trở lại đầu trang
0974 417 099