bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

5 nhà sản xuất hàng đầu ở Mĩ sử dụng Google Apps

Giống như việc Google for Work đang tiếp tục chứng minh sự hữu ích và tối ưu kinh phí, càng ngày càng nhiều hơn các công ty từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau đang thực hiện việc chuyển đổi.

Bộ sản phẩm của Google về các ứng dụng công việc giúp cho các công ty trong ngành công nghiệp sản xuất khuyến khích làm việc hợp tác, tạo điều kiện cho sự đổi mới và khiến cho việc mang sản phẩm mới đến với thị trường chưa bao giờ dễ dàng hơn. Những ứng dụng này đặc biệt hữu dụng cho các nhà sản xuất lớn đã có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới và có nhu cầu làm việc cộng tác trên cùng một quy mô lớn để cung cấp cho nhiều thị trường từ xa.

Sau đây là 5 gã khổng lồ trong ngành công nghiệp sản xuất được hưởng lợi từ những ưu điểm của Google Apps for Work:

 

  1. Hamilton Beach chuyển đổi từ Lotus sang Google:

Công ty này sản xuất các thiết bị cho cả hộ gia đình và doanh nghiệp. Với hơn 500 nhân viên, Hamilton Beach cần một giải pháp có thể khiến nhân viên cùng làm việc trên nhiều múi giờ khác nhau. Công ty trước đó đã sử dụng hệ thống nhắn tin và làm việc cộng tác Lotus Notes/Domino nhưng đã chuyển đổi sang Google Apps để khuyến khích sự giao tiếp trong môi trường nhân viên toàn cầu. Với Google, Hamilton Beach đã có thể tích hợp dòng dữ liệu và tiết kiệm hàng ngàn đô la mỗi năm về kinh phí duy trì IT và phần mềm.

 

  1. Shaw Industries tiến tới làm việc cộng tác với Google Docs:

Nhà sản xuất thảm từ năm 1946, Shaw Industries đã chuyển đổi sang ứng dụng Google for Work vào năm 2012. Shaw Industries đã sử dụng một chương trình thí điểm để test bộ ứng dụng Google và chứng minh rằng nó hiệu quả trong việc mang lại bộ công cụ mà nhân viên trên toàn cầu cần để làm việc cùng nhau mà vẫn đảm bảo yêu cầu về bảo mật thông tin. Shaw Industries trước đó đã sử dụng Microsoft Office nhưng nhận thấy rằng bộ sản phẩn này khá thiếu sót so với nhu cầu của một công ty làm việc cộng tác toàn cầu.

 

5nhasanxuat_555x300

 

  1. Pratt Industries tiết kiệm kinh phí trong khi nâng cao làm việc cộng tác với Google Apps:

Pratt Industries là một cái tên tiêu biểu trên thế giới về đóng gói giấy tái chế. Công ty này đặt trụ sở tại Georgia nhưng có 70 địa điểm trên toàn nước Mĩ. Pratt Industries cũng làm việc cộng tác với công ty đối tác của họ là Visy, công ty này được đặt ở Úc. Pratt Industries trước đó sử dụng hệ thống email tự xây dựng rất tốn kém và đã thất bại vào cuối năm 2009. Sau khi tìm hiểu, Pratt đã chuyển đổi sang cloud để nâng cao sự cộng tác và tương tác giữa các nhân viên, khách hàng và các nhà thầu.

 

  1. Yeti Coolers thiết lập bộ máy hoạt động bằng sự đổi mới:

Yeti Coolers là một công ty trẻ khởi đầu vào năm 2005. Nhà sản xuất vật liệu siêu cách nhiệt này đã chuyển đổi với Google Apps để đáp ứng được sự phát triển của công ty sau khi Yeti ban đầu chỉ sử dụng một tài khoản Gmail. Giám đốc tài chính của công ty đã quyết định tiến một bước nữa để đạt tới giải pháp chuyên nghiệp cho việc giao tiếp bằng email với tên miền yeticoolers.com. Hiện nay, đội ngũ của Yeti sử dụng Google Apps for Work không chỉ cho email mà còn cả cho sắp xếp công việc. Google Calendar được sử dụng để lên lịch họp và theo rõi các hoạt động bên ngoài. Mặc dù Yeti vẫn còn là một công ty khá nhỏ với hầu hết nhân viên làm việc từ Austin, Texas, và giám đốc bán hàng trong nước của họ làm việc từ Bắc Carolina, nhưng Google Docs vẫn cho phép họ làm việc với nhau từ các địa điểm khác nhau.

 

  1. Duralee chuyển đổi từ Outlook sang Gmail for Work.

Công ty này trong ngành sản xuất mĩ nghệ, làm việc với nhiều nhà thiết kế trên toàn thế giới, trưng bày sản phẩm trong nhiều showrooms đặt phân tán toàn cầu. Giám đốc công nghệ thông tin Bill Kelly đã dễ dàng nhận ra cơ sở hạ tầng phục vụ thông tin trong công ty đã lạc hậu. Khi Kelly ban đầu cân nhắc sử dụng Microsoft Exchange và Outlook, ông đã lo ngại rằng hệ thống đó sẽ khó để xử lý với đội ngũ IT chỉ có 5 người. Google Apps đã được lựa chọn để Duralee không phải tự chăm lo cho servers email của chính họ. Cuối cùng thì việc chọn các ứng dụng Google for Work đã tiết kiệm từ 50 đến 85% so với sử dụng hệ thống cũ hoặc chuyển sang dùng Mail server.

 

Trở lại đầu trang
0974 417 099