bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Các cải tiến khác dành cho việc quản lý người dùng trong Admin console

Có gì mới?: Google đang cập nhật giao diện Danh sách người dùng (User list interface) trong admin console để giúp bạn dễ dàng xem, tìm kiếm và quản lý người dùng hơn. Bạn có thể đọc thêm về những cập nhật mà Google đã mang đến trong giao diện quản lý người dùng.

 

Tìm người dùng với khả năng tìm kiếm nâng cao và bộ lọc mới

 

Chế độ xem mới cho phép admin: xem người dùng trong cả doanh nghiệp hoặc trong một bộ phận cụ thể (OUs), dưới dạng danh sách (list view), tìm kiếm, lọc người dùng và thực hiện các cài đặt tùy chỉnh đối với mối người dùng đó. Bạn có thể:

 

  • Tìm người dùng với bộ lọc: Giờ đây bạn có thể lọc theo vai trò quản trị, chức danh, bộ phận, trạng thái người dùng và hơn thế nữa.
  • Tải xuống hoặc xuất danh sách đã lọc: Khi bạn lọc, bạn có thể tải xuống danh sách người dùng có các bộ lọc được áp dụng.
  • Tìm kiếm nâng cao: Tìm người dùng nhanh chóng bằng các tính năng tìm kiếm hiệu quả, bao gồm khả năng tìm kiếm trong các bộ phận cụ thể và theo thuộc tính người dùng.
  • Tùy chỉnh chế độ xem của bạn: Tùy chỉnh các cột được hiển thị trong bảng để xem tất cả thông tin bạn cần trong một chế độ xem duy nhất ..

 

G Suite admin console

 

Tìm hiểu thêm về cách lọc và tìm kiếm tại đây.

 

Admin có thể thiết lập cài đặt dành cho người dùng ngay tại chế độ list view

  • Thay đổi thông tin người dùng cá nhân: Di chuột qua người dùng để thực hiện các hành động nhanh bao gồm đặt lại mật khẩu, đổi tên người dùng, tạm ngưng, xóa hoặc khôi phục tài khoản người dùng, thay đổi đơn vị tổ chức và hơn thế nữa.
  • Cập nhật nhiều người dùng với tác vụ đồng loạt: Chỉnh sửa thông tin nhanh chóng cho nhiều người dùng với các cài đặt ảnh hưởng tới cả nhóm, chẳng hạn như thêm vào nhóm, gửi tin cho nhiều người dùng, xóa tài khoản và hơn thế nữa.

 

G Suite admin console

 

Dễ dàng hơn trong quản lí các bộ phận, phòng ban

 

Có một phần mới dành riêng cho việc quản lý các bộ phận trong doanh nghiệp, giúp thao tác này trở nên đơn giản hơn. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tạo, di chuyển và quản lý các bộ phận này.

 

G Suite admin console

 

Cập nhật: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099