bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Cải thiện Google Calendar Interop cho Microsoft Exchange, với dữ liệu trong thời gian thực, nhật kí và cài đặt đơn giản hơn

Có gì mới: Việc quản lí cả Google Calendar and Microsoft Exchange Serve (bao gồm Office 365) trong doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi bắt đầu bằng việc hỗ trợ việc tìm kiếm trạng thái “bận/có lịch trống” giữa hai hệ thống trong cùng một doanh nghiệp, trên cả thiết bị di động và trên web. Đây là một tính năng được nhiều khách hàng yêu cầu khi họ phải làm việc với cả người dùng G Suite và Microsoft.

Việc hợp tác giữa người dùng trở nên đơn giản hơn

Khi Calendar Interop được cài đặt cho tên miền của bạn, người dùng cuối sẽ có thể biết được trạng thái của người khác dù họ dùng hai hệ thống khác nhau. Thông tin này sẽ xuất hiện trong phần Find a Time của người dùng Google Calendar và trong phần Scheduling Assistant của Microsoft Outlook. Tính năng này hoạt động trong thời gian thực và được hỗ trợ cho Google Calendar trên hệ điều hành Android, iOS và trên web.

Dễ dàng cài đặt và phát hiện xử lí vấn đề

Là một quản trị viên G Suite, bạn có thể cho phép người dùng kiểm tra trạng thái

bằng cách vào Apps > G Suite > Setting for Calendar trong bảng Admin console, rồi lựa chọn Calendar Interop management.

Từ đây, bạn có thể cài đặt việc liên tác giữa hai hệ thống Google Calendar and Microsoft Exchange bằng cách sử dụng hướng dẫn cài đặt trong Help Center.

Thêm vào đó, để giúp bạn cài đặt và duy trì sự liên tác, chúng tôi mang đến cho bạn hai công cụ mới:

 1.Chúng tôi đã xây dựng một công cụ mới để phát hiện và xử lí việc liên tác, cho phép quản trị viên biết được tình trạng cài đặt chỉ với một cú click. Nếu mọi thứ hoạt động đúng như mong đợi thì công cụ sẽ thông báo cho bạn biết. Nếu có sự cố gì, nó sẽ hiển thị thông báo lỗi mà người dùng có thể đọc được, nhằm giúp bạn biết được chính xác nguyên nhân vấn đề.

2.Chúng tôi cũng cho hiển thị các nhật kí liên tác liên quan trong phần báo cáo tại Admin console, do đó quản trị viên có thể theo dõi tỉ lệ liên tác thành công hay thất bại của từng người dùng.

Những quản trị viên đã cài đặt phần liên tác trong Calendar nếu muốn sử dụng tính năng mới này có thể vào Help Center để biết được các bước hướng dẫn chi tiết.

Cập nhật: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099