bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Cập nhật Drive plug-in cho Microsoft® Office: Outlook

Tháng 7/2015 vừa qua, Google đã cung cấp Google Drive plug-in cho Microsoft Office, tính năng này giúp người sử dụng ứng dụng văn phòng trên Windows có thể mở các văn bản Word, Excel và PowerPoint; lưu trữ lên Drive và đồng thời được lưu một cách tự động khi họ thực hiện chỉnh sửa nội dung. Hiện nay Google đã mở rộng thêm nhiều tính năng của plug-in hơn nữa, trong đó có hỗ trợ Outlook.

Khi sử dụng Outlook trên Windows, người dùng có thể:

 

Chèn tập tin từ Drive: Người dùng có thể dễ dàng upload tập tin từ máy tính lên Google Drive và chèn vào email khi sử dụng Outlook, tính năng này đặc biệt hữu ích cho những người đang sử dụng Google Apps Sync for Microsoft® Outlook.

 

1-plug-in

 

Send a Drive file from Outlook

2-plug-in

Save local files to Drive seamlessly

 

Cập nhật phân quyền chia sẻ : Khi soạn email, người dùng có thể chèn tài liệu từ Drive vào email và tùy chỉnh phân quyền của tài liệu này trước khi gửi email đi. Plug-in cũng sẽ nhanh chóng hiện bảng thông báo phân quyền khi họ gửi đến người nhận mà chưa chia sẻ.

3-plug-in

 

 

Fix Drive file access right from Outlook

 

Lưu file đính kèm vào Drive: Đối với một tập tin đính kèm trong email gửi đến, người dùng Outlook sẽ thấy mục Save mới, cho phép lưu các file đính kèm trực tiếp vào Google Drive.

4-plug-in

 

 

Sync your incoming attachments to Drive

 

Hỗ trợ: Drive plug-in cho Microsoft Office chỉ hỗ trợ cho phiên bản Outlook (2007, 2010, 2013 và 2016), và Office 365 (đang duyệt bằng Outlook trên máy tính).

 

Update: GiMASYS

Trở lại đầu trang
0974 417 099