Slide thumbnail

Sự kiện

DIGITAL TRANSFORMATION CHO DOANH NGHIỆP VỚI GOOGLE CLOUD

25/08/2017

[HCM] Gimasys – Đối tác  hàng đầu của Google tại Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng Sateraito Office – Google Technology Partner tổ chức hội thảo “Digital Transformation and Security Issues with Google Cloud” với mục đích truyền tải góc nhìn mới về làn sóng số hóa trong nền công nghiệp 4.0 đồng thời giới thiệu các công cụ trong bộ ứng dụng G Suite và GCP nhằm bảo mật dữ liệu khi tham gia vào quá trình chuyển đổi.

 

 

Trong kỉ nguyên số, khi các doanh nghiệp đang đứng trước ngã rẽ giữa việc duy trì cách vận hành và sản xuất truyền thống với  việc tham gia vào làn sóng số hóa; những nhà lãnh đạo bắt đầu trăn trở, suy nghĩ   và tìm hiểu về chuyển đổi số hóa doanh nghiệp. Nếu như điện khí hóa có tính biến đổi cao vì nó có thể thay đổi những khó khăn và nhược điểm cơ bản trong quá trình sản xuất thì sau đó, những ứng dụng của số hóa thậm chí còn có sức ảnh hưởng to lớn hơn đối với doanh nghiệp bởi khả năng  thay đổi những khó khăn phát sinh từ mọi lĩnh vực trong quá trình kinh doanh và sản xuất. Trong thời đại công nghệ  chuyển mình liên tục và thay đổi như vũ bão, bài toán  cạnh tranh trên thương trường ngày càng khốc liệt, chúng ta có thể coi Digital transformation như một “vũ khí mềm” làm thay đổi và nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp. Số hóa ra đời giúp doanh nghiệp thiết kế lại hành trình tiêu dùng của khách hàng, từ đây giúp doanh nghiệp mang tới những giá trị mới cho khách hàng.

 

Hãy tưởng tượng, mọi thông tin dữ liệu có thể được đưa lên những “đám mây”, nơi mà  dữ liệu được sử dụng và cập nhật mọi lúc mọi nơi, nơi mà các doanh nghiệp có thể trao đổi thông tin trong cùng một hệ sinh thái Cũng từ  ưu điểm này của số hóa đã dấy lên  nỗi lo ngại về mức độ bảo mật dữ liệu; đáp lại những phản hồi của khách hàng, Google đã đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao tính bảo mật, cải thiện  tường bảo vệ dữ liệu, kiểm soát quyền truy cập cũng như các hoạt động của nhân viên liên quan tới tài liệu nội bộ qua bộ ứng dụng G Suite và GCP.

 

Với mong muốn thực hiện sứ mệnh thúc đẩy quá trình chuyển đổi số hóa trong doanh nghiệp tại Việt Nam và mang tới sự an toàn trong lưu trữ dữ liệu, Gimasys cùng Sateraito Office trân trọng tổ chức hội thảo “Digital Transformation and Security Issues with Google Cloud” vào lúc 8:30 A.M – 11:30 AM, thứ ba , ngày 19 tháng 09 năm 2017.

 

Tham dự hội thảo có sự tham gia của các CEO, CTO và các chuyên gia công nghê thông tin từ hơn 50 doanh nghiệp ở khu vực phía Nam cùng tiếp thu trao đổi chia sẻ kinh nghiệm về việc ứng dụng những công nghệ nổi bật của Google trong chuyển đổi phương thức làm việc cũng như đảm bảo an toàn bảo mật thông tin dữ liệu cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số.

 

Bạn có thể đăng ký tham dự hội thảo tại đây: https://gcloudvn.com/event/hoi-thao.html

 

 

Kiến thức

Trung tâm cập nhật và hỗ trợ dành cho quản trị viên và người dùng