bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Các thông báo, xem Trash (giỏ rác), và nhiều hơn thế nữa trong ứng dụng Docs, Sheets, và Slides

Kiểm tra những tính năng mới bên dưới trong phiên bản mới nhất của ứng dụng Google Docs, Sheets, và Slides.

docs sheet slides

 

Mục Lục

Android

 

  • Những thông báo trong Docs, Sheets, và Slides: Những người dùng hiện tại sẽ thấy những thông báo trong ứng dụng Google Drive Android của họ (Ví dụ, khi bạn quan tâm những thông tin của họ đó trong bình luật hoặc chia sẽ những tài liệu với họ) bây giờ bạn sẽ thấy những thông báo trong Docs, Sheets và Slides trên ứng dụng Android. Những thông báo cụ thể cho các ứng dụng mà họ đang làm việc và chỉ xuất hiện nếu người dùng có cập nhật phiên phản Google Drive trong thiết bị di động của họ.
  • Chỉnh các cột và hàng trong Sheet: – Người dùng sẽ dễ dàng chỉnh sửa kích cỡ của hàng và cột trong Google Sheets ứng dụng Android. Bây giờ, tính năng tùy chọn để xác định kích cỡ của hàng và cột và để phù hợp các cột dữ liệu của họ một cách chính xác.
  • Tạo và chỉnh sửa thời hạn dữ liệu trong Sheets: Giống như bạn có thể làm trên Web, những người dùng bây giờ có thể tạo và chỉnh sửa tiêu chí hợp lệ của dữ liệu trong sheet của ứng dụng Android.
  • Thay đổi màu sắc của Tabs Sheets trong Sheets: – Bây giờ những người dùng có thể tạo sự khác biệt giữa các sheets trong Spreadsheet bằng cách thay đổi màu sắc của Tabs trong Sheets của ứng dụng Android.
  • Chèn file ảnh GIF trong Docs: Sử dụng Google  Keyboard trong ứng dụng Docs Android, bạn có thể tìm và chèn GIF trong các tài liệu.

 

iOS

 

  • Xem thùng rác trong Docs, Sheets, và Slides trên ứng dụng iOS: – Bạn có thể xem và khôi phục những file đã xóa trước đó của Docs, Sheets, và Slides trên ứng dụng iOS. Chỉ việc chọn “ Trash” từ thanh menu bên trái của màng hình.

Nguồn: GiMASYS

Trở lại đầu trang
0974 417 099