bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Giám sát các hoạt động của thiết bị điện thoại trên Bảng quản trị

Để nhằm mục đích bảo mật thiết bị di động và nâng cao quyền quản trị trên các thiết bị cho quản trị viên Google Apps, Google đưa ra tính năng mới “Mobile Audit – nhằm kiểm tra hoạt động gần đây trên các thiết bị iOS và Android được quản lý bởi Google Mobile Management.

 

Tính năng như thay đổi ứng dụng trên thiết bị, cập nhật hệ điều hành, thay đổi thiết lập trên thiết bị, các hoạt động trên thiết bị đều nhằm giúp quản trị viên luôn biết rõ tình hình của user và từ đó nhanh chóng đưa ra quyết định về việc áp đặt chính sách cần thiết.

 

Thay vì trước đây, khi người dùng làm mất điện thoại di động của mình, admin có thể nhanh chóng quét sạch dữ liệu trên thiết bị đó, còn bây giờ, admin có thể tìm hiểu thêm thông tin bằng cách kiểm tra các dấu vết của thiết bị để lại.

 

Nếu có bất kì hoạt động đáng ngờ nào trên thiết bị như cố gắng đăng nhập vào thiết bị hoặc thay đổi số series của máy, khi đó admin có quyền lựa chọn để khóa hay xóa dữ liệu trên máy.

 

Quản trị viên có thể vào trang Reports trên Google  Admin console để theo dõi các sự kiện. Họ có thể lọc các sự kiện theo tên, theo ID thiết bị, theo tên người dùng, hoặc theo ngày tháng – thời gian.

 

Ngoài ra quản trị viên có thể thiết lập các cảnh báo, để được thông báo ngay khi có các hoạt động diễn ra trên thiết bị của người dùng.

 

Mobile Audit

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Mobile Audit và xem danh sách các sự kiện cần kiểm tra, xem thêm tại Help Center.

 

Chú ý:  Chỉ các users sử dụng Google Apps Unlimited mới có thể kiểm tra các hoạt động mobile này.

Update: GiMASYS

Trở lại đầu trang
0974 417 099