bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Giới thiệu Gimasys

Khái quát về Gimasys:

Thành lập vào tháng 3 năm 2004, Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Global Intergrated Management System – GIMASYS) cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực phát triển phần mềm quản lý, tư vấn quản trị kinh doanh và triển khai các giải pháp CNTT nhằm tối ưu hóa các nguồn lực của tổ chức và doanh nghiệp.

 

Tầm nhìn: Phấn đấu để trở thành một tập đoàn quốc tế uy tín, cung cấp các giải pháp doanh nghiệp đỉnh cao.

Sứ mệnh: Thúc đẩy đổi mới, hiệu quả và hiệu lực cho khách hàng thông qua áp dụng các công nghệ và giải pháp doanh nghiệp tiên tiến.

Chiến lược: Nâng cao chất lượng dịch vụ, sáng tạo, đổi mới trong kinh doanh.

 

GioiThieuGimasys_555x300

Từ năm 2011, GIMASYS trở thành đối tác chiến lược đầu tiên của Google tại Việt Nam, triển khai các dịch vụ điện toán đám mây cho các doanh nghiệp trên nền tảng Google. Các sản phẩm thuộc nền tảng Google do Gimasys cung cấp bao gồm: Google Apps for Work , Chrome for Work, Google Cloud Platform, Google Maps for Work, Google Search Appliance. Hiện nay, Gimasys đang là Google for Work Partner lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm Google for Work mà cùng với đó là những dịch vụ tư vấn giải pháp, các gói triển khai, hỗ trợ và đào tạo – quản lý chuyên nghiệp.

 

Với tiềm lực công nghệ vững mạnh, Gimasys đang trên đường trở thành công ty dẫn đầu về cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây tại Việt Nam. Chúng tôi còn là đối tác chính thức cung cấp các sản phẩm của Oracle (Oracle Apps, Oracle Fusion Middleware, Oracle Database, Server storage, Peoplesoft, BI Apps, Hyperion) và Bentley (Bentley map, Microstation, ProjectWise).

 

Cam kết của Gimasys:
– Bảo vệ các dữ liệu kinh doanh, các bí quyết công nghệ của Công ty và dữ liệu của khách hàng (trong quá trình tiếp nhận dịch vụ của Công ty)
– Nâng cao nhận thức về ATTT đối với toàn bộ nhân viên của Công ty;
– Duy trì được khả năng sẵn sàng làm việc và phục hồi nhanh chóng mỗi khi có sự cố xảy ra đối với hệ thống CNTT.

 
Trở lại đầu trang
0974 417 099