bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Giới thiệu tính năng Goals trong Google Calendar cho Android và iPhone

Google Calendar là một công cụ quản lý những việc cần làm, lên lịch, cho phép người sử dụng sắp xếp và chia sẻ lịch trực tuyến và được đồng bộ hóa với thiết bị di động của người sử dụng. Đây là một trong những ứng dụng lõi của bộ ứng dụng Google Apps for Work.

 

Để đáp ứng việc giúp người dùng tận dụng tối đa thời gian của họ qua việc sử dụng Calendar, tháng 4/2016 Google đã đưa ra tính năng Goals trên Google Calendar của Android và IOS, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy thời gian cho các hoạt động cá nhân. Với tính năng này, người dùng có thể đưa ra các mục tiêu mà họ muốn làm và Calendar sẽ giúp gợi ý ra khoảng thời gian phù hợp dành cho những mục tiêu này.

 

Goals create_FINAL

Update tính năng Goals trong Google Calendar

 

Đặc biệt, tính năng Goals được được thiết lập cực kỳ đơn giản.

Để thiết lập một mục tiêu (như “Tập thể dục”), người dùng chỉ cần trả lời một số câu hỏi  (“Trong khoảng thời gian bao lâu?” và “Khoảng thời gian tốt nhất là khi nào?”). Từ đó Calendar sẽ kiểm tra lịch trình của người sử dụng và đưa ra những khoảng thời gian tốt nhất dành cho mục tiêu đó. Ngoài ra, Goals ra trong Google Calendar sẽ có thiết lập như các thiết lập mặc định lịch ở chế độ riêng tư.

 

Update: GiMASYS

Trở lại đầu trang
0974 417 099