bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Làm việc offline với Gmail phiên bản mới

Có gì mới? Google luôn cam kết rằng bạn có thể truy cập thông tin và làm việc dù ở bất cứ đâu, nhưng không phải lúc nào cũng có sẵn kết nối Internet. Điều may mắn là: với Gmail phiên bản mới bạn hoàn toàn có thể làm việc offline, không lo công việc bị gián đoạn, dù có Wi-fi hay không. Bắt đầu từ tháng 5, người dùng Gmail trên các trình duyệt của Chrome (phiên bản 61 trở lên) có thể tìm kiếm, soạn thảo, xóa và lưu trữ tin nhắn lên đến 90 ngày, ngay cả khi họ đang không kết nối mạng.

 

Bật tính năng Gmail offline cho toàn doanh nghiệp

Đầu tiên, bật chế độ Gmail offline cho doanh nghiệp của bạn trong Admin console ( tính năng này mặc định tắt).

 

Gmail phiên bản mới

 

Nếu bạn muốn xóa các nội dung offline của người dùng khi đã đăng xuất khỏi tài khoản Google của họ, lựa chọn ô Force deletion of offline data on log out of Google account. Việc này giúp ngăn chặn người dùng lưu thông tin trên thiết bị của họ (laptop, điện thoại,…) khi họ đã đăng xuất.

 

Bật Gmail offline cho tài khoản của bạn

 

Sau khi bật tính năng Gmail offline cho doanh nghiệp, những người đang sử dụng phiên bản Gmail mới sẽ có thể bật chế độ Offline trong phần cài đặt của họ (tính năng này mặc định tắt).

 

Gmail offline

 

Ngoài ra, người dùng có thể chọn giữ tài liệu offline trên máy tính của họ hoặc xóa nó khi họ đăng xuất.

 

Gỡ cài đặt ứng dụng Gmail Offline Chrome

 

Như từng thông báo trước đó, Google đang di chuyển các ứng dụng của Chrome, như Gmail Offline lên web. Trong tương lai,  ứng dụng Gmail Offline Chrome sẽ được dừng hoạt động, vì vậy người dùng của Google nên gỡ cài đặt và bắt đầu tính năng offline gốc sớm nhất có thể.

 

Chuyển sang sử dụng phiên bản Gmail mới

 

Những tính năng offline mới chỉ dành cho những khách hàng đang dùng Gmail mới thuộc chương trình Early Adopter Program (EAP). Bạn có thể xem hướng dẫn trong Help Center, để có thể tham gia chương trình EAP và kích hoạt phiên bản mới của Gmail.

 

Cập nhật: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099