bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Giải pháp Google Apps for Work là gì?

Việc ứng dụng CNTT đã mang lại hiệu quả và lợi ích to lớn trong quá trình vận hành và triển khai sản xuất kinh doanh của các cơ quan, doanh nghiệp.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để xây dựng 1 hệ thống CNTT có hiệu quả cao nhất: vừa đảm bảo được yêu cầu ứng dụng tác nghiệp, vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức của tổ chức. Trong một số năm qua, các ứng dụng CNTT đã được cắt giảm đối với các ứng dụng kém hiệu quả, chỉ giữ lại hệ thống quan trọng đang chạy và đảm bảo được các vấn đề về lưu trữ dữ liệu và bảo mật của cơ quan, tổ chức.

Chúng tôi hiểu rằng Quý công ty đang tìm kiếm một sự cải tiến về các ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của tổ chức mình. Gimasys muốn đề nghị một giải pháp có tính đột phá được cung cấp bởi Google, đây là giải pháp mạnh mẽ được xây dựng trên nền tảng công nghệ  Điện toán đám mây (Cloud Computing) – công nghệ mới nhất hiện nay, với mô hình Phần mềm được cung cấp như là một dịch vụ cho khách hàng – Mô hình Software as a Service (SaaS).

 

Google Apps cung cấp các ấn bản phù hợp với nhu cầu cụ thể của người dùng, bao gồm Google Apps Free (dành cho người dùng cá nhân và những nhóm người dùng nhỏ), Google Apps for Education (dành cho khối giáo dục và trường học), Google Apps for Work (dành cho các cơ quan, doanh nghiệp, ngân hàng thuộc mọi quy mô) và Google Apps for Government (dành cho khối chính phủ).

 

google apps for work

 

Google Apps for Work là một bộ ứng dụng bao gồm:

• Gmail: Hệ thống email chuyên nghiệp, bảo mật cao, dung lượng lớn đảm bảo lưu trữ email trong thời gian dài mà không phải xóa bỏ các email khác.

• Google Calendar: lịch chia sẻ. Người dùng có thể thiết lập các cuộc họp, các sự kiện. Có thể theo dõi được lịch đăng ký sử dụng phòng họp, đăng ký dùng xe, các trang thiết bị văn phòng như máy chiếu, máy in, các thiết bị công tác chuyên môn…

• Google hangouts: nhắn tin nhanh và trò chuyện thoại qua IP. Tích hợp trong Gmail cho phép người dùng có thể trò chuyện, trao đổi thông tin và lưu trữ nội dung trò chuyện. Dễ dàng tổ chức cuộc họp video HD qua Hangouts với tối đa 25 người trên máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn.

Google Drive: Với dung lượng 30 GB + Gmail, giúp cho người dùng có thể lưu trữ, chia sẻ những dữ liệu riêng lẻ hoặc cả thư mục với từng người, toàn bộ nhóm hoặc cả khách hàng, nhà cung cấp và đối tác.

• Google Sites: tạo và xuất bản trang web của nhóm, có thể áp dụng cho các phòng ban, các bộ phận của cơ quan để đăng tải các thông tin chung lên web, thông tin hoạt động và lịch làm việc của bộ phận.

• Google Plus: Google+ là một trang mạng xã hội do Google tạo ra

• Google Vault và các ứng dụng Google Security & Compliance (Google Message Security, Google Message Discovery), giúp dữ liệu của bạn được an toàn tuyệt đối.

 

 

Nguồn: GiMASYS

Trở lại đầu trang
0974 417 099