bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Google Apps trong giáo dục

Bộ sản phẩn Google Apps for Education:

Ứng dụng Google Classroom là trung tâm cho việc quản lý lớp học. Ngay khi không thể thay thế giáo viên, ứng dụng Classroom giúp công việc của giáo viên trở nên dễ dàng hơn các phương pháp truyền thống. Cùng với đó, giáo viên có thể tạo các bài tập, chia sẻ cho học sinh, đưa ra phản hồi và lưu trữ thông tin, tất cả đều ngay lập tức đồng thời. Học sinh có thể truy cập vào bài tập, hỏi các câu hỏi, và nộp phần bài làm của mình. Những ứng dụng khác trong bộ Education bao gồm Gmail, Drive, Calendar, Docs, Sheets, Slides, và Sites. Học sinh có thể sử dụng những dịch vụ này để cùng làm việc trên một dự án, lưu trữ thành quả làm việc, theo rõi tiến độ và nhiều hơn thế nữa…

 

Hạn chế của trường học về ngân sách cho công nghệ:

Trong trường hợp của giáo dục, ngân sách luôn là vấn đề lớn, tuy nhiên, nó có thể được dịu bớt nhờ Google Apps. Các dịch vụ là hoàn toàn miễn phí và bao gồm cả hỗ trợ kĩ thuật. Các giáo viên có thể làm việc cộng tác với điều kiện để tạo chương trình giảng dạy phong phú hơn, được hỗ trợ bởi hàng ngàn ứng dụng miễn phí hoặc chi phí thấp. Chromebooks và tablets có giá rất hợp lý và học sinh có thể chia sẻ các thiết bị thông qua việc sử dụng tài khoản đăng nhập riêng. Các ứng dụng không có quảng cáo, nhằm cung cấp môi trường học tập tốt nhất.

 

GoogleAppstronggiaoduc_555x300

 

Đào tạo Google Apps với giá hợp lý:

Các trường học không cần phải trả phí cho chương trình đào tạo để giáo viên và các chuyên viên quản trị có thể sử dụng các công cụ Google Apps for Education. Đào tạo không chỉ online, mà còn hoàn miễn phí. Các mô hình đào tạo bao gồm  Fundamentals Training, Advanced Training, Devices Training và Trainer Training. Fundamental training giúp giáo viên tích hợp ứng dụng Google vào lớp học thông qua việc giới thiệu các ứng dụng cơ bản. Advanced training đưa chương trình lên một mức độ cao hơn với những chiến lược thực tiễn. Devices training cho phép các giáo viên hướng dẫn học sinh cách sử dụng tablets và Chromebooks với tất cả khả năng. Chứng nhận Trainer Essential sẽ mở cánh cửa đến những cơ hội mới với Google.

 

Mở rộng cộng đồng giáo dục:

Google Apps for Education kết nối các chuyên gia trên toàn thế giới thông qua Google Educator Groups (GEGs) để đáp ứng việc không ngừng học hỏi, chia sẻ, tạo cảm hứng và nâng cao năng lực. Những groups này được quản trị tuyệt đối bởi các chuyên gia trong cộng đồng, không phải nhân viên của Google. Các forum là miễn phí, sẵn sàng cho bất kì giáo viên nào. Họ cung cấp một nền tảng mà trong đó các đồng nghiệp được gặp gỡ và tranh luận về các công cụ công nghệ và sự cải tiến.

 

Tập hợp các nguồn tài liệu cho giáo dục:

Nguồn thông tin, các dự án và tài liệu trên mạng loại bỏ nhu cầu về dung lượng lưu trữ như những phương pháp truyền thống. Google ước lượng các giáo viên có thể tiết kiệm được lên tới 52 giờ làm việc mỗi năm và không mất thêm kinh phí phát sinh nào cho họ hoặc các trường học. Điều đó có nghĩa sự tập trung sẽ dành cho giảng dạy nhiều hơn thay cho việc thu sếp kế hoạch. Có lẽ quan trọng nhất, Google Apps for Education bồi dưỡng bản năng của sinh viên thế kỉ 21 về công nghệ kĩ thuật, cho phép họ học theo cách mà họ muốn.

Trở lại đầu trang
0974 417 099