Slide thumbnail

Sự kiện

Google Cloud Platform: Modernizing IT in a Cloud-First World

14/03/2018

Vào ngày 28/3/2018 tới đây, Google sẽ tổ chức một hội thảo trực tuyến với chủ đề Modernizing IT in a Cloud-First World (Tạm dịch: Hiện đại hóa công nghệ thông tin trong thế giới điện toán đám mây). Để đăng kí tham dự hội thảo này, mời bạn đăng kí ngay tại đây.

 

Google Digital Conference

Hội thảo trực tuyến do Google tổ chức vào ngày 28/3/2018 với chủ đề Modernizing IT in a Cloud-First World

 

Buổi hội thảo sẽ được tổ chức trực tuyến và miễn phí cho người tham gia. Với nội dung được chia ra hơn 15 phần, người tham dự sẽ được đào tạo về vấn đề di chuyển lên cloud, hiện đại hóa hệ thống công nghệ thông tin với container và nhiều hơn thế nữa. Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn còn nhiều băn khoăn, lo ngại khi chuyển từ hệ thống hiện tại lên mây, buổi hội thảo này được thiết kế để giúp bạn có thể sẵn sàng với nền tảng công nghệ này. “Khi chuyển lên cloud, bạn cần phải ưu tiên những phần công việc nào? Bạn sẽ nhận được gì khi hiện đại hóa các ứng dụng bằng cách sử dụng Google Kubernetes Engine?”

 

Bạn sẽ nhận được những lời khuyên và chia sẻ thực tế, không chỉ từ các kĩ sư Google Cloud mà còn từ chính những khách hàng đã đi trước. Đặc biệt, bạn có thể kết nối trực tiếp với các chuyên gia đến từ Google cũng như có cơ hội đăng kí tham gia trải nghiệm thực tế với Google Cloud Platform, Kubernetes Engine,…

 

Để đăng kí cho hội thảo này, bạn cần có tài khoản Google. Vào ngày diễn ra sự kiện, bạn sử dụng tài khoản đó để đăng nhập và tham gia cùng mọi người. Vì hội thảo sẽ được tổ chức trực tiếp trên 4 châu lục nên khi đăng kí tham gia, bạn nhấn vào phần Asia để xem được thời gian cũng như lịch trình cụ thể ( Bắt đầu từ 10:00 AM – 2:45 PM GMT+07). 

 

Đăng kí tham gia “Modernizing IT in a Cloud-First World” tại đây.

Cập nhật: Gimasys

 

 

 

 

 

Kiến thức

Trung tâm cập nhật và hỗ trợ dành cho quản trị viên và người dùng