bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Google hỗ trợ 6 tháng sử dụng miễn phí cho doanh nghiệp dùng dịch vụ G Suite Business

Thông tin chính thức từ Google, hãng sẽ hỗ trợ 6 tháng dùng miễn phí cho các doanh nghiệp nâng cấp lên G Suite Business (GAU).

 

Cụ thể, chương trình sẽ được áp dụng cho các công ty đang dùng dịch vụ G Suite basic có từ 10 – 99 tài khoản người dùng email, nâng cấp lên G Suite Business (GAU) trong khoảng thời gian từ 28/10/2016 đến hết ngày 15/12/2016 sẽ nhận được thêm 6 tháng dùng miễn phí. Đây là chương trình của “Ông lớn”  để chào mừng tên mới cho ứng dụng G Suite và cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp đang dùng dịch vụ của Google.

Trong khoảng cuối tháng 9/2016 Google đã chính thức đổi tên bộ ứng dụng Google Apps for Work thành G Suite. Tên dịch vụ G Suite và logo mới đã xuất hiện trong các dịch vụ của Google nếu bạn sử dụng tài khoản email doanh nghiệp như bảng điều khiển admin (admin console), trung tâm trợ giúp và trên hóa đơn,… còn những ai đăng nhập bằng tài khoản @gmail.com cá nhân sẽ không thấy thay đổi gì. Google khẳng định  tên mới này sẽ phản ánh đúng hơn sứ mệnh giúp người dùng làm việc hiệu quả và cùng nhau cộng tác.

 

 

G Suite basic vẫn sẽ bao gồm Gmail, Google Drive, Google Docs / Sheets / Slides, Hangouts và Google Calendar như trước.  Còn dịch vụ G Suite business (GAU) cũng gồm tất cả các công cụ mạnh mẽ của G Suite basic,  ngoài ra doanh nghiệp bạn đã có thêm tính năng bảo mật tiên tiến nhất của Google: email retention (lưu giữ email),  kiểm soát quản trị nâng cao và khả năng tìm kiếm toàn tài khoản, đặc biệt là dung lượng lưu trữ không giới hạn.

Nguồn: GiMASYS

Trở lại đầu trang
0974 417 099