bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Google Keep – Dịch vụ cốt lõi của G Suite với Admin console quản trị và truy cập trong Docs.

 

Sẵn sàng cho người dùng G Suite với Google drive từ năm 2013, Google Keep giúp nhân viên nắm bắt suy nghĩ, ý tưởng,  danh mục hành động và nhiều thứ khác dễ dàng trong một địa điểm dễ truy cập. Ngoài ra, Keep hiện có thể truy cập được trong Google Docs, do đó nhân viên có thể dễ dàng truy cập và sửa lại ghi chú của họ.

Keep hiện tại có cùng cam kết hỗ trợ kỹ thuật và mức dịch vụ như bất kỳ dịch vụ chính nào khác như Gmail hoặc Google Drive. Tiếp theo, các tên miền sử dụng Keep sẽ nhận được những lợi ích sau:

 

• Nội dung của Keep sẽ được xử lý theo thỏa thuận G Suite.

• Keep sẽ được tuân thủ theo các điều khoản, điều kiện và mức độ dịch vụ được xác định trong Hướng dẫn Dịch vụ Hỗ trợ Kỹ thuật G Suite và Thỏa thuận Cấp dịch vụ G Suite.

• Keep sẽ được thêm vào như một dịch vụ được theo dõi vào Bảng điều khiển Trạng thái G Suite.

 

Các kiểm soát quản trị bổ sung

 

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cho quản trị viên G Suite quyền kiểm soát nhiều hơn Giữ sử dụng trong tổ chức của họ, bằng cách cho phép họ bật hoặc tắt ứng dụng cho tên miền của họ. Các bước để làm như vậy sẽ phụ thuộc vào việc sử dụng Google Drive hiện tại của một tổ chức. Ví dụ:

 

  1. Nếu bạn hiện đang bật Google Drive cho tổ chức của bạn, các người dùng của bạn đã có quyền truy cập vào Keep và sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào Keep sau lần triển khai này. Trong trường hợp ban muốn tắt đường truyền đến Keep, bạn có thể làm điều đó ngay bây giờ bằng cách  điều chỉnh trong Admin Console ( Apps > G Suite > Keep).
  2. Nếu bạn chưa bật Drive cho tổ chức của mình, người dùng của bạn không có quyền truy cập vào Keep. Nếu bạn chọn bật Drive trong tương lai, Keep sẽ được BẬT cho tổ chức của bạn nếu bạn đã chọn tham gia tự động nhận các dịch vụ mới trong Admin console và sẽ được tắt cho tổ chức của bạn nếu bạn đã chọn bật các dịch vụ mới theo cách thủ công. Bạn sẽ có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa ứng dụng từ Admin console bất cứ lúc nào.

 

Keep in G Suite

 

 

Khi được mở lên, Keep sẽ tuân thủ cài đặt chia sẻ được áp dụng cho Google Drive

 

Xem và tạo Keep Notes trong Docs

 

Những cải tiến của Keep không chỉ áp dụng cho quản trị viên. Người dùng cuối giờ đây có thể xem và tạo Keep notes trong Google Docs trên web. Bắt đầu từ hôm nay, bạn chỉ cần chọn “Keep notepad” từ trình đơn Công cụ để kéo thanh bên chứa ghi chú của bạn từ Keep (và tùy chọn để tìm kiếm chúng). Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa các ghi chú đó và kéo và thả chúng vào tài liệu của bạn.

 

Nếu bạn cảm thấy hứng thú bởi nội dung đã có trong tài liệu Docs ​​của mình, bạn có thể tạo ghi chú mới bằng cách làm nổi bật văn bản có liên quan, nhấp chuột phải và chọn “Lưu vào Lưu notepad”. Hoặc nếu bạn đơn giản chỉ muốn tạo một ghi chú mới với nội dung hoàn toàn mới, bạn có thể bắt đầu nhập vào hộp “Hãy chú ý …” trong notepad. Tất cả ghi chú bạn tạo trong tài liệu sẽ được thêm vào phần “có liên quan” bên trong thanh Sidebar. Khi bạn xem các ghi chú đó trong Keep, chúng sẽ bao gồm một liên kết quay lại tài liệu mà chúng được tạo ra.

 

DocsWithKeep-blog

 

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099