bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Doanh nghiệp Việt Nam được hỗ trợ chuyển đổi sang Google Apps for Work miễn phí

 

Từ tháng 6 năm 2016, công ty Gimasys sẽ là đại diện tại Việt Nam thực hiện chiến dịch Mid Market của Google với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển đổi công nghệ. Mid Market Campaign là một chương trình đem lại cho các doanh nghiệp hiện nay chưa sử dụng bộ sản phẩm Google Apps for Work (với những ứng dụng lõi là Gmail, Google Calendar, Google Drive…) một cơ hội thuận lợi để chuyển đổi công nghệ. Các chính sách trong chương trình cụ thể như sau:

 

Các lợi ích của việc chuyển đổi công nghệ:

   • Sử dụng Google Apps for Work miễn phí cho đến khi hết hạn cam kết sử dụng với nhà cung cấp hệ thống email hiện tại.

   • Miễn phí triển khai và đào tạo sử dụng Google Apps for Work.

 

Các điều kiện để doanh nghiệp được nhận ưu đãi:

   • Doanh nghiệp có số người dùng Email từ 100 đến 3000 tài khoản.

   • Cam kết sử dụng Google Apps for Work thêm ít nhất 1 năm sau khi thời gian sử dụng miễn phí kết thúc.

 

Google Apps for Work là một bộ ứng dụng làm việc cộng tác, vẫn được biết đến là hệ thống Email của Google với tên miền của doanh nghiệp, ứng dụng được biết đến rộng rãi nhất là Gmail. Vì vậy, công tác chuyển đổi sẽ được thực hiện dưới dạng thay hệ thống email cũ bằng hệ thống Gmail doanh nghiệp để người dùng không chỉ được sử dụng một hệ thống email tiên tiến hơn, mà còn có thể làm việc cộng tác với nhau thông qua các ứng dụng văn phòng đi kèm.

 

Mid - Market - Campaign -Google-Apps-for-Work (1)

 

Chính sách ưu đãi này được Google cung cấp với mục đích phổ biến công nghệ điện toán đám mây cho giải pháp email doanh nghiệp rộng rãi hơn trên toàn thế giới, đặc biệt là ở các nước đang phát triển như Việt Nam. Công nghệ điện toán đám mây là một giải pháp tiên tiến trong lưu trữ và phân tích dữ liệu, với khả năng mở rộng cũng như thu hẹp quy mô linh hoạt, chi phí vận hành thấp, độ bảo mật cao và khối lượng sử lý công việc mạnh mẽ hơn nhiều so với hình thức lưu trữ server truyền thống. Tại các quốc gia chưa phát triển về các giải pháp công nghệ thông tin như Việt Nam, việc chuyển đổi sử dụng các công nghệ tiên tiến do các công ty lớn trên thế giới như Google cung cấp là việc làm cần thiết để bắt kịp với xu hướng vận hành kinh doanh mới.    

Nguồn: Google for Work Vietnam

Trở lại đầu trang
0974 417 099