bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Google Plus sắp trở thành core dịch vụ trong Google Apps

Google vừa thông báo, sắp tới đây họ sẽ nâng cấp Google+ chính thức trở thành ứng dụng cốt lõi (core service) trong bộ giải pháp GAfW (không áp dụng cho GAfE), được đảm bảo SLA tương tự như các core service khác và có team support trực tiếp cho ứng dụng này.

 

Google Plus hay Google+ là một trang mạng xã hội do Google tạo ra. Google+ mang các đặc điểm phổ biến của phương tiện truyền thồng xã hội, chẳng hạn như nhận xét, chia sẻ ảnh và nhạc, trò chuyện video, v.v. với vòng kết nối xã hội của bạn. Về cơ bản, Google+ là những gì mà bất kỳ người dùng nào chọn lựa, từ trò chuyện trực tiếp tới nền tảng thể hiện bản thân với các công cụ làm cho Google+ mang tính cá nhân hoặc tập thể như bạn mong muốn.

 

google plus

 

 

Với bản big update lần này, Google sẽ đem đến giao diện mới cho Google+ thay thế giao diện classic lâu nay, cùng với lược bỏ 1 số tính năng trên Google+ (create events, chat hangouts, sử dụng Hangouts on Air từ Google+). Nằm trong quá trình chuyển đổi này, những người dùng Google+ hiện tại sẽ phải di chuyển sang giao diện người dùng mới mà Google đã thông báo vào ngày 17 tháng 11 năm 2015. Google+ mới đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ cốt lõi của chúng tôi đồng thời có một số cải tiến về khả năng sử dụng giúp bạn dễ sử dụng và điều hướng Google+ hơn.

 

Nguồn: GiMASYS

 

Trở lại đầu trang
0974 417 099