bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Hơn 5 triệu doanh nghiệp đang sử dụng Google Apps for Work

Tiết kiệm kinh phí khiến Google Apps for Work trở nên đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp ngày nay bởi các chi phí phát sinh và nhu cầu cạnh tranh luôn là rất cao. Sử dụng Google Apps for Work mang lại cho các công ty một trong những lựa chọn tốt nhất cho tối ưu kinh phí xử lý dữ liệu công ty và khách hàng và đảm nhiệm tất cả các công việc văn phòng hàng ngày.

 

Bên cạnh tiết kiệm kinh phí, Google Apps còn mang lại ưu điểm của nền tảng đám mây. Điều này có nghĩa là những thông tin công ty được chứa ở Google Apps có thể được truy cập bởi người dùng mỗi khi họ kết nối được internet. Làm việc với công nghệ đám mây cho phép các công ty tránh được việc phải lưu trữ thông tin trên thiết bị phần cứng. Điều này giúp giảm kinh phí cho IT và tối ưu hóa không gian văn phòng thông qua việc giảm thiểu nhu cầu về không gian chứa server cho công ty.

 

Hon5trieudoanhnghiep_555x300

 

Hiện nay hơn 5 triệu doanh nghiệp đã chuyển đổi sang sử dụng Google Apps để giúp các nhân viên làm việc cùng nhau với năng xuất cao hơn.

 

Google Apps bao gồm các công cụ bảo mật đáng tin cậy về email, thời gian biểu, trò chuyện qua text và video, tạo tài liệu, trang web dự án, và đồng độ dữ liệu lưu trữ online. Ngoài ra, còn có khả năng mở rộng dễ dàng với hàng trăm ứng dụng tại Google Apps Marketplace.

 

Chuyển đổi sang Google Apps sẽ dễ dàng hơn cho việc sử dụng của IT và người dùng. Với khả năng chuyển dữ liệu hoàn toàn từ các hệ thống cũ mà không phát sinh kinh phí, công ty có thể chuyển đổi nhanh chóng và hạn chế tối thiểu sự gián đoạn.

 

Google Apps mang lại cho người dùng những trải nghiệm quen thuộc với Gmail, Google Calendar, Google Drive, Docs, Sheets, Slide và nhiều công cụ khác đã được sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới trong đời sống cá nhân, vì vậy giảm thiểu tối đa nhu cầu về đào tạo và hỗ trợ.

Trở lại đầu trang
0974 417 099