bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Mời mọi người tham gia vào cộng đồng của bạn

Các cộng đồng là nơi mà các nhóm có thể chia sẻ thông tin về các chủ đề với nhau. Khi bạn tạo ra một cộng đồng cho một nhóm nào đó thì bạn là thành viên của cộng đồng đó, và điều bạn cần làm lúc này là mời từng  thành viên tham gia vào cộng đồng này.

Có rất nhiều cách để mời các thành viên tham gia cộng đồng, bằng email, chat, newsletter … Google đã  cho phép chia sẻ một liên kết mời thành viên, vì vậy chỉ cần gửi liên kết đến những người khác là bạn có thể mời tất cả họ cùng một lúc.

 

gplus-invitelink

Với liên kết mời cộng đồng, Chủ sở hữu và người kiểm duyệt cộng đồng có thể chia sẻ đường dẫn mời đến những người mà họ chọn. Người có đường dẫn này có thể trực tiếp tham gia  hoặc yêu cầu tham gia, và đối với những người không có tài khoản Google hay Google+ thì sẽ tự động yêu cầu khởi tạo khi họ tham gia cộng đồng.

 

Khi có thay đổi, bạn có thể vô hiệu đường dẫn đã chia sẻ hoặc tạo ra một đường dẫn mới vào bất cứ lúc nào.  Để chia sẻ đường dẫn mời đến cộng đồng của bạn, chỉ cần mở trình đơn lời mời trên web Google+, mở tính năng “ Allow invites by link” và lấy liên kết xuất hiện.

 

 

 

 
Trở lại đầu trang
0974 417 099