bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Nâng cấp tính năng API cho Google Drive

Người sử dụng thường có thói quen làm một công việc trên nhiều ứng dụng khác nhau, ví dụ như copy và paste từ một ứng dụng CRM vào một Slides hoặc tự xuất dữ liệu từ một ứng dụng quản lý dự án và nhập nó trở lại một file spreadsheet khiến mất nhiều thời gian

 

Thấu hiểu được sự bất tiện này, Google đã đưa ra tính năng mới trong cổng API (Application Programming Interface –  giao diện lập trình ứng dụng)  giúp người dùng có thể lấy dữ liệu liệu khi cần thiết, cụ thể như sau:

 

Xây dựng các ứng dụng tích hợp với API mới của Google Sheets và Slides.

 

Các API mới cho phép lập trình viên kết nối các ứng dụng và dữ liệu sâu bên trong đối với Google SheetsGoogle Slides.

 

API Sheets mới cho phép lập trình truy cập qua các tính năng mạnh mẽ của Sheets trên giao diện web và mobile, bao gồm bảng biểu hình vẽ.

 

Tìm hiểu bằng cách xem video này để có cái nhìn tổng quan về những gì Google Sheets API có thể làm được, cũng như một vài ví dụ tích hợp ứng dụng.

 

 

Sheets API video

 

 

Xem các tài liệu lập trình cũng như những thử nghiệm để giúp bạn bắt đầu sử dụng Sheets API tại developers.google.com/sheets.

 

Tương tự như Sheets API, Slides API cho phép lập trình các ứng dụng truy cập để tạo hoặc sửa các bài trình bày.

 

Conga, ProsperWorks, SalesforceIQ, và Trello tất cả đều đang xây dựng tích hớp với Slides thông qua API. Xem một số ví dụ tại video này.

 

 

Slides API video

 

 

Xem thêm tại developers.google.com/slides.

 

Giúp dữ liệu luôn được đồng bộ với Classroom API mới.

 

Các lập trình viên có thể xây dựng các công cụ và luồng công việc cho trường học, Classroom API đã đưa ra các chức năng tính điểm khóa học để giúp người dùng thiết kế các ứng dụng mạnh mẽ hơn mà vẫn giữ dữ liệu được đồng bộ hóa.

 

 

Classroom API

Update: GiMASYS

Trở lại đầu trang
0974 417 099