bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng Google Apps for Work

Tiết kiệm kinh phí và tăng năng xuất làm việc đã được kiểm chứng

Google Apps không chỉ tiết kiệm kinh phí cho khách hàng và giảm thiểu sự phức tạp như các giải pháp cũ, các ứng dụng trên Web còn làm tăng năng xuất làm việc. Trên thực tế, với những giải pháp thúc đẩy năng xuất như multi-person, real-time collaboration trong Google Drive và tìm kiếm tin nhắn nhanh trong Gmail, tổng giá trị kinh tế của Google Apps là gấp hơn 3 lần so với riêng giá trị tiết kiệm kinh phí. Theo Forrester Consulting, ROI của Google Apps là 329%.

 

Đổi mới không ngừng mà không gặp phiền phức khi nâng cấp

Google không ngừng thêm các chức năng mới vào Google Apps, làm cho nhân viên ngày càng năng xuất hơn mà không cần phải cập nhật hệ thống, không còn phải sửa lỗi và downtime. Google Apps cung cấp hơn một trăm sự nâng cấp trong năm 2015 mà không tính thêm kinh phí và không còn sự rắc rối của việc nâng cấp phần mềm truyền thống.

LoiIchDoanhNghiep

Đỉnh cao của an ninh và sự tin cậy.

Hàng triệu tổ chức (bao gồm cả Google Inc.) tin tưởng cơ sở hạ tầng của Google để giữ gìn dữ liệu quan trọng được an toàn. Mạng lưới data center của Google được thiết kế đảm bảo an ninh và đáng tin cậy, được hỗ trợ bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới trong bảo mật thông tin. Google Apps có mã xác nhận 2 bước, hệ thống chứng thực nâng cao đáng kể sự bảo vệ từ những truy cập trái phép. Với mã xác nhận 2 bước, bên cạnh mật khẩu, người dùng sẽ được gợi ý để đăng nhập với mã xác nhận thứ 2 được gửi vào điện thoại cá nhân của họ. Công tác an ninh của Google được xác nhận bởi sự giám sát của một bên thứ 3 độc lập. Google Apps đã hoàn thành SSAE 16/ ISAE 3402 SOC 2, được chứng nhận ISO 27001. Thỏa thuận dịch vụ của Google (SLA) đảm bảo 99.9 % uptime, nhưng lịch sử tỉ lệ uptime thực tế còn cao hơn nhiều so với con số này.

 

Khả năng mở rộng.

Goole Apps khiến cho việc vận hành kinh doanh hoàn toàn trên cloud trở nên dễ dàng. Với Google Apps Marketplace, các doanh nghiệp có thể truy cập vào hàng trăm ứng dụng tích hợp với quy trình làm việc. Ví dụ, doanh nghiệp có thể quản lý toàn bộ quy trình bán hàng từ bất cứ nơi nào có thể truy cập vào trình duyệt thông qua ứng dụng Marketplace: gửi email marketing và thu thập leads thông qua MailChimp, quản lý và theo rõi phản hồi với Zoho CRM và đóng các sale với chữ kí điện tử từ EchoSign.

Trở lại đầu trang
0974 417 099