bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Những tính năng mới trong Google Classroom hỗ trợ học tập, giảng dạy, quản lý ngày càng dễ dàng hơn.

Google Classroom được thiết kế cho tất cả mọi người tham gia vào việc giảng dạy học sinh, sinh viên. Hơn 20 triệu giảng viên và sinh viên sử dụng nó để cùng giảng dạy và học tập, như việc người làm quản trị viên làm sao có thể thấy công cụ này được sử dụng trong các lớp học, và các nhà phát triển những người đang xây dựng những công nghệ phục vụ giáo dục cho thế hệ sau. Như mọi người quay lại trường để bắt đầu học kỳ mới, chúng tôi đang phát hành những bảng nâng cấp mới cho lớp học được thiết kế đặc biệt cho các nhóm.

 

Đối với sinh viên: công việc cá nhân cho học tập khác biệt

 

Chúng tôi biết rằng tất cả trong một không phải luôn đáp ứng các nhu cầu của sinh viên, và chúng tôi rất ấn tượng với các hướng giải quyết Classroom khác nhau của các giáo viên. Bắt đầu từ hôm nay, Classroom giúp giáo viên dễ dàng hơn để giao bài tập cho từng học viên và các nhóm dựa trên những nhu cầu khác nhau. Khi họ đang tạo ra một bài tập, bài viết hoặc câu hỏi, các giáo viên có thể chọn chia sẻ nó với toàn bộ hoặc chỉ với nhóm nhỏ học viên.

Juli Dalzell, giáo viên lớp bảy tại trường Thomas A.Blake Middle ở Medfied, MA, nói rằng cô ấy thích làm thế nào để những tính năng mới  cho phép cô dạy cho các sinh viên có thể nắm bắt những khái niệm ở mức độ khác nhau. “ Tôi có thể đưa ra các câu hỏi ở các cấp độ khác nhau hoặc chất lượng các bài tập “ Dalzell chia sẽ. “Tôi có thể đưa ra các tài liệu, như là chìa khóa câu hỏi, như sinh viên hoàn thành các nhiệm vụ của họ.”

Với tính năng này, các sinh viên có thể nhận bài tập thêm nếu họ đang nổ lực với đề tài mới. Sara Enberg, chuyên gia  truyền thông thư viện ở trường tiểu học Willow River ở Hudson, WI, nói rằng cập nhất mới tạo ra “ phương pháp đơn giản để phân chia những buổi dạy thế cho giáo viên hoặc  các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên….chỉ là dùng một đoạn video đơn giản và nhanh chóng sẽ giúp các sinh viên và giáo viên nắm được những nội dung cần thiết ngay lập tức. “

 

Google Classroom cho sinh viên

Đối với các giáo viên: những thông báo mới để quản lý công việc của sinh viên

Chúng tôi hiểu rằng việc quá tải thông tin mà các giáo viên cảm thấy như họ cân bằng lịch lớp bận rộn hoặc,  một biển công việc tài liệu tới các lớp, và các hoạt động sau giờ lên lớp.  Để có thể giúp họ có thể quản lý tốt tất cả các việc đó, các giáo viên sẽ nhận được hai thông báo lớp học mới –  một là khi các sinh viên gửi bài tập sau ngày hết hạn, và một cái nữa là khi các sinh viên gửi lại các bài tập. Các giáo viên bận rộn cũng có thể tiếp tục sử dụng các thông báo khác của lớp học – như là cập nhật các bài đăng về lịch trình và những bình luận bài tập của sinh viên – để giúp cho họ tổ chức trong suốt năm học.

Google Classroom cho giao vien

 

Đối với các người quản trị:  các số liệu để hỗ trợ cho hầu hết các lớp học

Nhiều quản trị viên dựa trên Admin Console  để thấy làm thế nào công nghệ Google được sử dụng trong các trường học của họ. Bắng đầu từ hôm nay, dữ liệu lớp học Classroom sẽ được bao gồm trong các báo cáo trong Admin Console, để các quản trị viên thấy các dữ liệu tổng thể sử dụng lớp học và có bao nhiêu lớp học và bài đăng được tạo ra, cả hai được kết hợp và sử dụng bởi người dùng. Với những báo cáo này, và một cái mới sẽ được thêm vào trong tương lại, chúng tôi hi vọng những quản trị viên sẽ có được những hiểu biết sâu sắc họ cần để cung cấp hỗ trợ tốt nhất có thể cho giáo viên và sinh viên.

 

Đối với những nhà phát triển: Nhiều hơn việc tích hợp các môn học

Cuối cùng, chúng tôi bổ sung thêm khả năng mới cho Classroom API để tích hợp với Classroom liên tục hơn cho các nhà phát triển. Các ứng dụng  tích hợp bây giờ có thể lập trình thêm tài liệu cho các môn học hoặc  sinh viên đệ trình và có thể sửa đổi các môn học hiện tại mà họ đã tạo. Hàng trăm ứng dụng cho giáo dục được tích hợp với Classroom kể từ khi ra mắt API, bao gồm các công cụ như Flat.IO, Classcraft và  Little SIS, và chúng tôi đang háo hứng để xem những gì các nhà phát triển sẽ tạo ra với những khả năng mới này.

Với các tất cả các tính năng mới này, chúng tôi hi vọng rằng các sinh viên, giáo viên, quản trị viên và các nhà lập trình sẽ có được niềm vui và hiệu quả hơn khi quay lại trường và quay lại công việc trong năm mới này.

 
Trở lại đầu trang
0974 417 099