bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Quản lý việc truy cập vào ứng dụng của bên thứ ba với các tính năng kiểm soát bảo mật mới của G Suite

Có gì mới: Việc bảo vệ những thông tin nhạy cảm nhất của doanh nghiệp luôn luôn là một thách thức. G Suite giúp việc bảo mật thông tin bằng một số cách thức sau: Cản trở tin tặc với tính năng phát hiện *phishing nâng cao dựa vào machine learning; yêu cầu tính xác thực cao bằng việc thi hành khóa bảo mật; ngăn chặn việc rò rỉ thông tin với những công cụ như DLP.

*Phising – cách lừa đảo qua mạng bằng việc làm giả các đường link có độ tin cậy để lừa người dùng chia sẻ thông tin của họ.

Trong lần ra mắt lần này, chúng tôi thêm vào một tính năng bảo mật khác để nâng cao việc kiểm soát truy cập thông tin và nâng cao tính năng ngăn chặn phising – OAuth apps whitelisting, giúp quản trị viên thấy được và kiểm soát cách mà các ứng dụng của bên thứ ba đang sử dụng dữ liệu của công ty.

 

 

Các tính năng mới giúp kiểm soát quyền truy cập của ứng dụng từ bên thứ ba

Các ứng dụng OAuth whitelisting giữ cho thông tin của bạn an toàn bằng cách để quản trị viên lựa chọn cụ thể những ứng dụng nào từ bên thứ ba được phép truy cập vào thông tin nguời dùng G Suite. Chỉ cần ứng dụng đó thuộc whitelist thì người dùng có thể cho phép truy cập vào dữ liệu G Suite. Điều này ngăn chặn việc một số ứng dụng cố tình lừa người dùng để họ cho phép truy cập vào thông tin của doanh nghiệp.

Với những tính năng mới về kiếm soát bảo mật, quản trị viên có thể:

  1.      Có cái nhìn chi tiết về các ứng dụng bên thứ ba đang truy cập vào dữ liệu G Suite.

 

  1.      Chỉ cho phép những ứng dụng OAuth tin cậy và đã được kiểm tra

 

  1.      Bảo vệ việc truy cập của OAuth vào dữ liệu quan trọng của G Suite bằng cách ngăn chặn việc cài đặt     những ứng dụng chưa được cho phép, từ đó giảm thiểu vấn đề gây ra bởi *shadow IT.

*Shadow IT: phần cứng hoặc phần mềm sử dụng trong doanh nghiệp mà bộ phận IT không biết hoặc không cho phép.

 

 

 

Một khi các cài đặt OAuth whitelisting hoàn thành, việc truy cập của bên thứ ba bị kiểm soát bởi chính sách mà quản trị viên đưa ra, người dùng sẽ được tự động bảo vệ khỏi những ứng dụng chưa được cho phép.

 

Cài đặt OAuth Whitelisting cho tên miền của bạn

Hãy xem hướng dẫn về cách cài đặt ở đây. Và nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về cách mà doanh nghiệp có thể hợp tác, lưu trữ và trao đổi thông tin bảo mật khi dùng G Suite, hãy vào trang bảo mật G Suite

 

Cập nhật: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099