bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Tìm kiếm nội dung được chia sẻ với cách sắp xếp tài liệu mới trong Google Drive

G Suite được xây dựng để đáp ứng nhu cầu thường xuyên chia sẻ tài liệu, cộng tác với nhau giữa các nhân viên, đội nhóm. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các tài liệu sẽ trở nên khó khăn khi sau này có tới hàng trăm hoặc hàng ngàn tệp. Vì vậy, Google đang cải tiến cách tìm các tài liệu mà mọi người chia sẻ với bạn trong Google Drive.

 

Phần “Shared with me” hiển thị các tệp tin mà mọi người chia sẻ với bạn. Google bắt đầu sắp xếp phần này một cách thông minh hơn để bạn có thể thấy được cả tên tài liệu và ai là người đã chia sẻ chúng. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào một tài liệu để mở nó nhanh chóng, dễ dàng.

 

Google Drive

 

Tìm kiếm nội dung theo chủ sở hữu tài liệu (File owner) là cách phổ biến nhất để tìm kiếm nội dung trong Drive hiện tại. Giao diện mới sử dụng trí tuệ nhân tạo để dự đoán người và tệp mà khả năng cao là bạn đang tìm kiếm, cũng như làm cho chúng dễ nhìn thấy hơn. Google hy vọng rằng điều này sẽ giúp người dùng tìm các tệp tin nhanh hơn.

 

Các dự đoán này sẽ chính xác hơn khi hệ thống học cách nó được sử dụng. Google cũng đang nghiên cứu nhiều tính năng khác, ứng dụng trí tuệ minh nhân tạo và  machine learning để giúp tìm tệp dễ dàng hơn và cộng tác hiệu quả hơn trong Drive. Bạn sẽ thấy các tính năng này xuất hiện trong vài tháng tới.

 

Cập nhật: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099