bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Ứng dụng kênh cá nhân Google Play là một phần của ứng dụng Play Store

Chúng tôi vui mừng thông báo một số thay đổi sắp tới cho Google play cho kênh cá nhân (Google Play Private Channel), một tính năng mà cho phép những người quản trị G Suite có thể tùy chỉnh các ứng dụng Android cho những người dùng của họ thông qua ứng dụng Play Store.

 

Với tính năng này, người dùng của bạn có thể dễ dàng tìm thấy và truy cập các ứng dụng riêng tư. Khách hàng sử dụng ứng dụng riêng tư sẽ có thể đưa thành các ứng dụng cho công việc và các thiết bị của doanh nghiệp được sắp xếp một cách hợp lý bằng cách sử dụng Enterprise Mobility Management (EMM).

Các ứng dụng riêng tư dễ dàng được người dùng tìm kiếm và truy cập hơn

Trước đó, các ứng dụng riêng tư được đặt ở các kênh riêng tư trong doanh nghiệp của bạn: trong Play Store Android app dưới tab [Tên tổ chức của bạn], cái nằm sau cùng của phần thể loại trong ứng dụng Play.

Để cho người dùng dễ dàng hơn trong việc truy cập, những ứng dụng riêng tư sẽ được chuyển đến tab “ “Work Apps” trong  Play App, loại thứ 3, nó cũng sẽ chứa các ứng dụng quản lý nếu tổ chức của bạn đang sử dụng nhà cung cấp EMM, chẳng hạn Google Mobile Management.

Làm cho “Work Apps” phong phú hơn với các ứng dụng riêng và được Google Play quản lý (trước đó  Play for Work) cho những khách hàng mới.

Với tầm nhìn của Google cho “Work Apps” trong Google Play là nó trở thành điểm đến duy nhất cho người dùng doanh nghiệp với tất cả các ứng dụng mà họ cần.Người quản trị G Suite có thể tạo ra một bộ để quản lý cả 2 ứng dụng công cộng và cá nhân cho nhân viên trong doanh nghiệp của bạn.

Bạn sẽ không cần quản lý điều khiển truy cập khác của các nhân viên; việc điều khiển cả hai ứng dụng công cộng và cá nhân với quản trị Play sẽ được thống nhất, đơn giản hóa việc xác thực các ứng dụng mobile.

 

Một phần đơn giản hóa quá trình xác thực, các khách hàng hiện tại không sử dụng Google Play Private Channel, và muốn cài ứng dụng riêng tư cho lần đầu tiên, phải đăng ký với một EMM, như là Google Mobile Management, và phải đăng ký với quản trị Google Play. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt những ứng dụng riêng tư có sẵn trong công việc và trên các thiết bị của công ty, như hiện nay bạn có thể làm việc với những ứng dụng quản lý chung. Các khách hàng hiện tại sử dụng Google Play Private Channel không được bắt buộc phải sử dụng một EMM và có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng đó như họ vẫn làm.

Chúng tôi hi vọng sẽ bắt đầu những thay đổi Google Play Private Channel vào 31 tháng 1 năm 2017.

 

Trở lại đầu trang
0974 417 099