bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Việc triển khai hai bước xác thực 2-SV dễ dàng hơn

Có gì mới: Security Key Enforcement (Thực hiện khóa bảo mật) được ra mắt vào tháng 1/2017 và cho phép các tên miền thuộc bản Enterprise sử dụng khóa bảo mật như một lựa chọn xác thực 2 yếu tố, từ đó bảo vệ người dùng khỏi hiện tượng phising. Ngoài khóa bảo mật thì quản trị viên G Suite cũng có thể lựa chọn các phương pháp 2-SV khác như ứng dụng Google Authentication, nhận tin nhắn hay cuộc gọi. Để việc triển khai 2-SV dễ dàng hơn cho tền miền của bạn, chúng tôi đã thêm vào các lựa chọn mới trong Admin console:

 

Khóa bảo mật từ quản trị viên cho người dùng cuối: Quản trị viên giờ đây có thể nhập các khóa bảo mật thay cho người dùng của mình. Sau khi chuyển hướng từ Admin console sang trang của người dùng, ấn vào ADD NEW KEY và bạn có thể thêm phần bảo mật mới bằng cách sử dụng quá trình thực hiện khóa bảo mật tiêu chuẩn.

 

 

Các giai đoạn thực hiện 2-SV: Hiện tại, mỗi khi doanh nghiệp tạo ra một tài khoản cho người dùng mới thì 2-SV sẽ được thực hiện, người dùng đó sẽ phải xác thực hai bước trong lần đăng nhập đầu tiên của minh. Dựa trên phản hồi từ các quản trị viên, chúng tôi thấy rằng các giai đoạn thực hiện này sẽ giúp người dùng làm quen với 2-SV tốt hơn.

 

 

Như vậy, quản trị viên giờ đây có thể làm rõ một giai đoạn thực hiện từ giao diện Admin console, trong thời gian đó thì người dùng mới có thể đăng nhập chỉ cần mật khẩu và hoàn thành cài đặt 2-SV.

Cập nhật: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099