Slide thumbnail

Sự kiện

Work, Reimagined with G Suite, Chrome, Android

15/06/2018

Hội thảo trực tuyến toàn cầu với chủ đề: “Work, Reimagine” với hệ sinh thái Cloud của Google: G Suite – Chrome – Android.

Thời gian: Thứ 4, ngày 20/06/2018 GMT + 07.

Mời bạn đăng kí tham dự hội thảo tại đây: https://cloudonair.withgoogle.com/events/work

 

 

Hội thảo trực tuyến do Google tổ chức với chủ đề Work, Reimagined (Tạm dịch: Chuyển đổi môi trường làm việc)

 

Work, Reimagined là một buổi hội thảo với các phần tương tác trực tuyến cùng người tham dự. Xuyên suốt buổi hội thảo, người dùng sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về cách ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vào xây dựng nguồn lực doanh nghiệp một cách thông minh và năng suất hơn. Với các sản phẩm và dịch vụ của Google như G Suite, Chrome, Android, hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới đã bắt đầu hành trình chuyển đổi số của mình.

 

Thay đổi tầm nhìn về chuyển đổi số: Thông thường, chúng ta hay nghĩ ứng dụng công nghệ là nhằm giải quyết một vấn đề cụ thể nào đó, như kế toán, xuấ hóa đơn, quản lý nhân sự,…. thay vì thay đổi cách suy nghĩ về cả một hệ thống. Vậy làm thế nào để chuyển tầm nhìn vĩ mô thành các chiến thuật thực tế?

 

Xây dựng nguồn nhân lực thông minh hơn, năng suất hơn: Từ các những bước tiến mới trong vấn đề bảo mật đến việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong phát triển ứng dụng, các chuyên gia Google Cloud muốn bạn hiểu được rằng: Công nghệ hoàn toàn có thể thay đổi cách mà một doanh nghiệp vận hành.

 

Phát triển kĩ năng: Bạn đang muốn tìm kiếm một bộ công cụ trên nền tảng cloud cho doanh nghiệp của mình? Bạn muốn quản lý người dùng, thiết bị hay các ứng dụng từ một bảng điều khiển tập trung? Hãy tham gia quá trình đào tạo của Google!

 

Để xem thông tin chi tiết về chương trình của hội thảo và danh sách các diễn giả, bạn có thể tham khảo tại đây: Work, Reimagined.

***Lưu ý:

  • Bạn cần sử dụng tài khoản Google để đăng nhập (email) và đăng kí tham gia. Sau khi đăng kí thành công, bạn sẽ nhận được email xác nhận từ Google.
  • Khi click vào phần “Schedule”, bạn sẽ thấy nội dung chương trình, tại đây bạn có thể gửi các câu hỏi hoặc thông tin cần giải đáp cho các diễn giả trước khi sự kiện bắt đầu.

 

Cập nhật: Gimasys