bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

XÂY DỰNG TOÀN BỘ GOOGLE SITES

Google Sites là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong các doanh nghiệp. Hiện nay, Google đã cập nhập toàn bộ tính năng mới cho Google sites, giúp người sử dụng cũng như nhân viên văn phòng có thể dễ dàng chia sẻ thông tin nội bộ trong công ty họ.

 

GG sites

 

Với bản cập nhập mới của Google Sites, người dùng có thể xây dựng một trang nội bộ đầy màu sắc theo xu hướng của mình và tạo nhiều tính năng cho trang để có thể tổng hợp hay đưa nội dung cần truyền tải đến cho công ty mình.

 

Tính năng kéo thả trực tuyến mới nhằm hỗ trợ người biên tập trang có thể phối hợp chỉnh sửa bài viết trên cùng một thời gian, giống như trong Google Docs, đồng thời, tính năng ấy cũng cung cấp cho họ khả năng truy cập dễ dàng tất cả các nội dung từ Calendar, Docs, Drive, Maps và nhiều ứng dụng khác nữa.

 

Bên cạnh đó, bản Google Sites mới được cập nhập về chủ đề và thiết kế bố cục – cho phép co giãn, linh hoạt với mọi kích cỡ màn hình, vì vậy chúng cực kỳ hữu ích khi người dùng truy cập trên màn hình 30 inch của máy tính để bàn hoặc thiết bị di động thông minh của mình.

Ngoài ra, các quản trị viên Google Apps cần lưu ý:

 

  • Phiên bản classic của Google Site vẫn sẽ được duy trì tính năng trong một năm tới.

 

  • Trong tương lai, Googlei sẽ cung cấp các tùy chọn để di chuyển nội dung từ phiên bản classic của Google Sites.

 

Nếu bạn là quản trị viên của một công ty mà sử dụng Google Apps for Work, bạn có thể bày tỏ sự quan tâm của bạn trong chương trình Google Sites Early Adopter tại đây.

 

Update: GiMASYS

Trở lại đầu trang
0974 417 099