bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Xử lý tài khoản nhầm lẫn bằng công cụ chuyển đổi mới

 

Nếu công ty của bạn gần đây đã chuyển sang G Suite, quản trị có thể biết nhân viên trước đây đã thiết lập Tài khoản Google cá nhân sử dụng tên miền của công ty (dạng alias). Với lần khởi chạy này, Google giúp xác định và hỗ trợ việc quản lý tài khoản, thông tin nhận được từ các email dễ dàng hơn.

 

“Sử dụng công cụ chuyển đổi mới ” cho  người dùng không được quản lý, quản trị có thể thấy tất cả các địa chỉ email khớp với địa chỉ email của công ty.  Tiếp đó, quản trị có thể gửi email cho những cá nhân đó, yêu cầu họ chuyển đổi tài khoản cá nhân của họ sang tài khoản G Suite. Và có thể xem trạng thái của các yêu cầu đó,hủy chúng nếu cần.

 

Transfer tool 2

 

 

Nếu nhân viên chấp nhận yêu cầu chuyển tài khoản của họ, quản trị sẽ được cấp quyền truy cập vào dữ liệu của họ và có khả năng quản lý tài khoản đó. Nếu họ từ chối hoặc bỏ qua yêu cầu của bạn, họ sẽ được yêu cầu đổi tên tài khoản cá nhân  bằng một địa chỉ email khác khi quản trị tạo một tài khoản G Suite mới cho họ. Người dùng sẽ duy trì quyền truy cập duy nhất và kiểm soát tất cả dữ liệu trong tài khoản cá nhân của họ.

 

Transfer tool email

 

Lưu ý rằng các hành động này phải được thực hiện bằng tay. Mặc dù bạn có thể gửi yêu cầu, hủy yêu cầu và trạng thái yêu cầu tải xuống cho nhiều người dùng cùng một lúc nhưng quản trị viên không thể thực hiện nó hàng loạt qua API.

 

Chúng tôi hy vọng việc ra mắt này sẽ làm cho việc chuyển đổi sang G Suite trở nên dễ dàng hơn cho các quản trị viên và người dùng cuối .

Nguồn: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099