bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Người dùng G Suite giờ đây đã có thể sử dụng Drive File Stream

Có gì mới: Ra mắt tới early adopters vào tháng 3, Drive File Stream là một ứng dụng desktop mới, cho phép bạn truy cập vào mọi tài liệu Google Drive khi bạn muốn, trực tiếp từ máy tính của mình. Điều đó có nghĩa là bạn gần như không phải sử dụng bộ nhớ và dành ít thời gian hơn trong việc đợi tài liệu đồng bộ hóa.

 

Vào 26/9, khách hàng G Suite nhìn chung đã có thể dùng Drive File Stream; sau đó là 3 tháng cho phép admin thay đổi một số cài đặt trong Drive File Stream, trước khi nó chính thức được ra mắt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách mà Drive File Stream trong doanh ngiệp của họ the Help Center.

 

 

Trong lần ra mắt này, Google Drive for Mac/PC (phiên bản cũ của Drive sync client) chính thức dừng lại. Bắt đầu từ 11/12/2017, nó sẽ không được hỗ trợ nữa và sẽ bị khai tử vào 12/3/2018. Google khuyến khích người dùng G Suite sử dụng Drive File Stream. Bạn có thể nâng cấp Drive for Mac/PC lên Backup and Sync như một lựa chọn khác bên cạnh việc dùng Drive File Stream. Cần lưu ý rằng việc chấm dứt Drive for Mac/PC không có ảnh hưởng gì đến Google Drive trên Web và các ứng dụng trên điện thoại.

 

Một số chú ý quan trọng:

  • Vào tháng 10, khi dùng Drive for Mac/PC, khách hàng sẽ bắt đầu nhìn thấy thông báo về việc dừng ứng dụng này.
  • Nếu người dùng sử dụng cả Drive File Stream và Backup and Sync trên cùng một thiết bị, họ sẽ được khuyến khích dừng việc đồng bộ My Drive với Backup and Sync để không bị tốn bộ nhớ.
  • Team Drive editor sẽ không thể sửa các tài liệu trong Team Drive khi chúng được mở trong Drive File Stream. Họ chỉ có thể xem các tài liệu này, để sửa được chúng thì người dùng sẽ phải mở Drive trên Web.

 

Giờ đây người dùng sẽ không phải mất thời gian vào việc đồng bộ các tài liệu hay lo lắng về việc tốn dung lượng bộ nhớ. Vơi Drive File Stream, bạn và đông nghiệp có thể truy cập và làm việc bất cứ lúc nào.

 

Cập nhật: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099