bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Slack activity: Theo dõi các thay đổi về tài liệu trong Google Drive

Có gì mới? Trước đây, Google đã thông báo về việc kết hợp giữa Drive và Slack: giúp bạn có thể vào Slack mà vẫn cập nhật được nhật kí hoạt động diễn ra trong Google Drive.

 

*Slack là một ứng dụng hỗ trợ việc trao đổi thông tin và cập nhật công việc dễ dàng trên di động, máy tính. Bạn có thể sử dụng Slack để chat nhóm hay cập nhật các thông tin khi tài liệu Drive có sự thay đổi. Hoặc bạn có thể mở Drive ra để cập nhật về những thay đổi đó.

 

Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kì cập nhật quan trọng nào với Slack hay Google Drive. Google đã thêm phần thông báo các hoạt động để bạn có thể xem trong Drive: khi nào 1 tệp tin được chia sẻ và thảo luận trong Slack. Có hai loại hành động sẽ được thông báo: khi có người chia sẻ các tệp tin được lưu trữ trong Google Drive và khi có người bình luận – bằng Slack – trên tài liệu Google Drive mà trước đó đã được chia sẻ trong Slack.

 

Với những thông báo này, bạn có thể xem được thông tin về thời gian, địa điểm hành động đó xảy ra, ai thực hiện nó. Những thông báo này trong nhật kí hoạt động sẽ chỉ hiển thị với những người có quyền truy cập vào cả tài liệu đó cũng như kênh Slack, hoặc với các nhóm mà sở hữu tài liệu được chia sẻ, thảo luận.

 

Google cũng cho hỗ trợ ngôn ngữ quốc tế trên Google Drive Integration. Nếu bạn sử dụng Slack bằng tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Đức hay Nhật thì Google Drive sẽ gửi tin nhắn và trả lời bằng ngôn ngữ mà bạn muốn.

 

Google Drive and Slack

 

Để có thể sử dụng tính năng này, bạn hãy cài đặt Google Drive Integration.

 

Dù bạn muốn liên tục cập nhật những thay đổi trong tài liệu trên Drive hay Slack, biết được mọi người đang thảo luận về vấn đề gì, hay để một thành viên mới gia nhập nhóm biết được những cuộc thảo luận đã diễn ra,… tất cả những thông báo đó sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

 

Cập nhật: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099