bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Xem thông tin cơ bản của người nhận trong các ứng dụng G Suite

Có gì mới: Bất kể là người dùng của bạn đang lên lịch họp hoặc theo dõi bài đăng trên Google+, thì việc họ có thể dễ dàng xem ai là người họ đang tương tác cùng khá quan trọng. Đó là lý do tại sao Google đã cho hiển thị thông tin cơ bản của người dùng trong một tấm thẻ, tính năng này chỉ hiển thị khi bạn sử dụng G Suite trên nền Web (dùng di động sẽ không thấy)

 

Các thẻ này hiển thị thông cơ bản của người dùng và sẽ xuất hiện khi người dùng di chuột vào tên hoặc ảnh đại diện của người đó. Thông tin có thể bao gồm các dữ liệu như:

 

  • Chức danh
  • Vị trí làm việc
  • Phòng ban
  • Thông tin liên hệ (email, số điện thoại, v.v.)
  • Lời kêu gọi hành động: bạn có thể ấn vào các biểu tượng xuất hiện ở bên dưới thẻ thông tin này để liên hệ trực tiếp với họ luôn, bằng cách gửi email, mời họp, chat hoặc gọi video call,…

 

Xem thông tin liên hệ

 

Để có được đầy đủ thông tin của các thẻ này, bạn, với tư cách là G Suite admin, có thể điền dữ liệu này cho người dùng trong doanh nghiệp của bạn ở một vài nơi như:

 

 

Bạn cũng có thể ủy quyền chỉnh sửa một vài trường thông tin hồ sơ cho người dùng cuối trong Admin console, bằng cách vào Apps > G Suite > Directory. Những người dùng này sau đó có thể chỉnh sửa hồ sơ của họ tại aboutme.google.com. Thêm vào đó, trong tương lại Google sẽ cung cấp hỗ trợ bạn ủy quyền chỉnh sửa một số mục khác như Quản lý và Vị trí công việc.

Những lợi ích khác của việc điền thông tin cơ bản của người dùng
Google gợi ý rằng bạn nên điền các thông tin cơ bản của người dùng để họ nhận được thêm các lợi ích khác. Ví dụ: Trong tương lai gần, Calendar sẽ bắt đầu sử dụng vị trí làm việc để gợi ý địa điểm họp cho một cách thông minh.

 

Hiển thị thông tin liên hệ

 

Hiện tại bạn đã có thể thấy những thẻ này khi sử dụng Google Calendar và Google+ trên nền web. Chúng sẽ bắt đầu xuất hiện trong những ứng dụng G Suite khác trong những tháng tới.

 

Cập nhật: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099