bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Xem trạng thái tin nhắn Gmail sau khi chúng được gửi đi

Có gì mới: Sử dụng tính năng Email Log Search trong Admin console, G Suite admin có thể theo dõi quá trình gửi và nhận tin của người dùng trong doanh nghiệp của họ. Đến tận bây giờ, admin vẫn phải trực tiếp liên lạc với người dùng cuối hoặc tìm kiếm trong hộp thư của họ để xem tình trạng của chúng sau khi được gửi đi. Với lần cập nhật này, admin sẽ không phải mất công như thế nữa mà trạng thái của email đó sẽ được hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Email Log Search.

 

 

Từ giờ trở đi, để xem tình trạng hiện tại của một email, dù chúng đã được đọc, bị xóa đi hay được dán nhãn nào, admins chỉ cần lựa chọn “Post-delivery message details” dưới phần “Recipient details” trong kết quả của Email Log Search. Với thông tin này, admin sẽ được trang bị đầy đủ công cụ để tìm kiếm những email bị thất lạc.

 

Chú ý đối với những email đã được gửi sau 30 ngày

Phạm vi tìm kiếm email của Email Log Search bị giới hạn trong vòng 30 ngày. Với lần cập nhật này, Google mở rộng lựa chọn ra “Older than 30 days” (Hơn 30 ngày). Tuy nhiên lựa chọn này sẽ chỉ lấy được thông tin chi tiết về các mail đã được nhận từ hơn 30 ngày trước chứ không lấy được bất kì thông tin nào khác.

 

Cập nhật: Gimasys

 

 

Trở lại đầu trang
0974 417 099