bỏ qua Nội dung chính
Chào mừng bạn đến với Gimasys!
Hotline: +84 974 417 099 (HCM) | +84 987 682 505 (HN) gcp@gimasys.com

Work Insight: Tìm hiểu tỉ lệ ứng dụng G Suite trong doanh nghiệp

Có gì mới? Google đang triển khai tính năng Work Insight – một công cụ mới giúp bạn nhanh chóng truy cập và đánh giá được ảnh hưởng của G Suite lên doanh nghiệp của mình. Work insight cho phép bạn nắm bắt được tỉ lệ sử dụng các ứng dụng G Suite của người dùng trong công ty. Ban đầu, do chỉ được triển khai để dùng thử, Work Insight sẽ chỉ có ở những doanh nghiệp dùng G Suite bản Enterprise hay G Suite for Education. 

Đánh giá tầm ảnh hưởng của G Suite lên doanh nghiệp của bạn

Với Work Insight, Google muốn giúp những người lãnh đạo doanh nghiệp hiểu được cách G Suite đang thúc đẩy tinh thần cộng tác và cải thiện văn hóa doanh nghiệp như thế nào. Bằng việc truy cập vào bảng thông tin Work Insight, bạn có thể nắm bắt được tỉ lệ sử dụng G Suite thay đổi dần theo thời gian, ở những lĩnh vực sau:

  • Adoption (Tỉ lệ sử dụng): Đội, nhóm nào đang sử dụng G Suite và sử dụng ứng dụng nào nhiều nhất.
  • Collaboration (Cộng tác): Cách các đội nhóm làm việc với nhau thông qua các cuộc họp, chia sẻ file và cùng chỉnh sửa tài liệu.
  • Activity: Các đội, nhóm đang dành nhiều thời gian cho ứng dụng nào nhiều nhất và họ dành bao nhiêu thời gian cho các cuộc họp.

Các thông số này trong bản thông tin có thể giúp bạn hiểu được: Tỉ lệ sử dụng G Suite trong công ty thay đổi nhanh chóng như thế nào, các nhóm đang cộng tác như thế nào, họ có đang sử dụng G Suite như mong đợi không, và liệu bạn có cần thêm các buổi đào tạo để giúp người dùng bắt kịp tiến độ với sự thay đổi, luồng công việc mới hay không.

Work Insight là gìSo sánh giữa các phòng ban trong công ty

Với mỗi loại thông số, bạn có thể so sánh giữa các tổ chức con (Organizational Unit – OU) trong công ty. Bạn cũng có thể đưa ra các điểm mốc bằng cách so sánh tỉ lệ trung bình của các nhóm và của toàn công ty. Điều này giúp bạn hình thành xu hướng sử dụng và biết được mô hình ứng dụng G suite, sự khác nhau giữa các nhóm trong công nghệ.

Hãy lưu ý rằng ở mức độ doanh nghiệp, những thông tin về tỉ lệ và xu hướng ứng dụng G Suite chỉ áp dụng cho những nhóm có từ 10 người trở lên.

Phiên bản thử nghiệm của Work Insight đã được đưa vào sử dụng

Thời gian đầu, Work Insight được xây dựng thử nghiệm và chỉ có trong phiên bản G Suite Enterprise hoặc G Suite for Education Workspace, với quyền truy cập chỉ giới hạn cho admin. Hãy xem thông tin trong form khảo sát này để biết thêm chi tiết và đăng ký.

Cập nhật: Gimasys

Trở lại đầu trang
0974 417 099